Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 23:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:33, Thứ 5, 14/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gã “yêu râu xanh” chuyên hiếp dâm phụ nữ nơi rẫy vắng

(ANTV) - Chuyên đến nơi rẫy vắng, tìm kiếm những người phụ nữ đi một mình rồi dùng vũ lực khống chế để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau một thời gian điều tra, xác minh, Công an huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk đã truy bắt được đối tượng.

 

Thời gian qua, Công an huyện Ea H’leo nhận được đơn trình báo của nhiều người phụ nữ về chuyện khi họ đang làm việc ở nương rẫy vắng đã bị 1 đối tượng đeo khẩu trang bịt mặt, dùng vũ lực khống chế hiếp dâm. Ngay sau đó, đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Ea H’Leo đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, truy bắt thủ phạm.

Trung úy Trịnh Duy Nam, Đội CSHS - Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết: Thời gian vừa qua CA huyện liên tiếp nhận 1 số đơn trình báo của người dân về việc người phụ nữ đi làm rẫy 1 mình hoặc đi vào các lô cao su vắng bị 1 đối tượng là nam giới  có hành vi hiếp dâm.

Lực lượng Công an huyện Ea H’leo đã bắt giữ Nguyễn Đức Trí (SN 1989), trú ở thôn 3, xã Ea Khal, huyện Ea H’leo. Trí đã từng có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Bước đầu, Trí khai nhận đã gây ra 2 vụ, hiếp dâm 2 người phụ nữ ở xã Ea H’Leo và xDliê Yang, huyện Ea Hleo

Trung úy Trịnh Duy Nam khuyến cáo: Những người phụ nữ khi đi làm ở những khu vực rẫy vắng thì nên đi theo nhóm để tránh cho các đối tượng có thời cơ gây án.

Hiện Công an Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý đối tượng Nguyễn Đức Trí trước pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả