Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 05:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 2, 20/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gã xe ôm đột nhập bệnh viện trộm cắp

(ANTV) - Lợi dụng lúc người nhà bệnh nhân ngủ say, đối tượng hành nghề xe ôm đã nhanh tay lấy trộm chiếc túi xách (bên trong có tài sản giá trị trên 50 triệu đồng)  rồi tẩu thoát. Vụ việc xảy ra tại Trung tâm y tế huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Sáng 19.1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh tạm giam 02 tháng đối với Dương Thế Dũng, 43 tuổi, trú thị trấn Gò Quao, huyện Gò Quao về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan Công an Dũng khai nhận, bản thân hành nghề xe ôm trước cổng Trung tâm y tế huyện Gò Quao, hàng ngày  thường vào các phòng của bệnh nhân để tìm người bệnh xuất viện chở thuê.

Như thường lệ vào rạng sáng ngày 02/1/2020, Dũng đến phòng bệnh nhân thì gặp người nhà bệnh nhân là chị Phan Ngọc Thủy (38 tuổi, trú ở tỉnh Bình Phước) nằm ngủ bên cạnh có chiếc túi xách.

Nảy lòng tham, Dũng đã lấy trộm chiếc túi xách đem ra ngoài lục soát lấy được 13 triệu đồng tiền mặt, 1 chiếc điện thoại trị giá trên 20 triệu đồng sau đó mang chiếc túi xách vào để lại chỗ cũ. Khi tỉnh dậy, phát hiện mất tài sản chị Thủy trình báo Công an. Ngay trong ngày gây án, Dũng đã bị cơ quan chức năng phát hiện bắt giữ. Hiện Công an huyện Gò Quao đã thu hồi vật chứng trả lại cho bị hại.

Hậu Giang: Bắt nữ quái chuyên cướp và trộm trường học

3 vụ cướp và 19 vụ trộm cắp tài sản, là số vụ do một đối tượng nữ thực hiện trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và Kiên Giang. Đáng chú ý, mục tiêu của nữ quái này là các trường và các em học sinh cấp tiểu học. Trong đó, các vụ cướp nữ trang của học sinh xảy ra trong giờ ra chơi.

Thủ đoạn một lần nữa cảnh báo công tác bảo vệ của các trường học, cũng như việc phụ huynh cần phải cân nhắc khi cho con em mình đeo nữ trang có giá trị, tránh trở thành mục tiêu của các đối tượng phạm tội.

Qua điều tra, bước đầu Nguyễn Thị Cẩm Nương khai nhận, từ tháng 6 năm 2019 đến khi bị bắt, thị đã thực hiện 3 vụ cướp tài sản học sinh và 19 vụ trộm cắp tài sản tại nhiều trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và hai huyện Gò Quao và Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, chủ yếu vào giờ ra chơi, lấy được nhiều điện thoại, tiền, vàng đem bán lấy tiền tiêu xài. Trong đó, số vàng cướp được của em học sinh tại trường Tiểu học Vĩnh Tường 1, Nương bán được hơn 4,8 triệu đồng

Vụ việc một lần nữa cho thấy sự manh động, liều lĩnh của các đối tượng tội phạm. Do đó người dân cần hết sức cảnh giác tránh trở thành mục tiêu của các đối tượng tội phạm nhất là những ngày giáp tết.

BT
Thăm dò khán giả