Thứ bảy, ngày 31/07/2021 - 12:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:44, Thứ 3, 08/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gã khách làng chơi giết người, cướp của

(ANTV) - Với hành vi giết người và cướp tài sản, đối tượng Lương Xuân Trang, trú huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ vào rạng sáng ngày 7/11.

Tối ngày 5/11, Trang cùng bạn hát tại một quán Karaoke ở thị trấn Ea Kar. Sau đó, Trang và chị Hoàn (là tiếp viên tại quán) đến thuê phòng tại một nhà nghỉ ở thị trấn Ea Kar để mua bán dâm.

Tại đây, Trang đã sinh ý định chiếm đoạt tài sản và chiếc xe máy của chị Hoàn. Trang dùng tay đánh mạnh vào gáy, dùng khăn tắm bịt kín mũi và miệng cho đến khi chị Hoàn tắt thở.

Sau đó, Trang lục giỏ xách lấy hơn 1 triệu đồng, 2 điện thoại di động cùng xe máy của chị Hoàn chạy về nhà bố vợ.

Đến 14h cùng ngày, khi Lương Xuân Trang đến trung tâm xã Ea Đar để ăn nhậu với bạn thì đã bị Phòng Cảnh sát hình sự cùng Công an huyện Ea Kar bắt giữ.

Bước đầu đối tượng Trang đã khai nhận hành vi phạm tội của mình và giao nộp toàn bộ tài sản chiếm đoạt được của chị Hoàn. Công an tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để chuyển truy tố đối tượng Lương Xuân Trang về tội giết người và cướp tài sản.

Vĩnh Long: Khởi tố đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích

Với hành vi cố ý gây thương tích, đối tượng Phan Thành Nhân, trú xã Long Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long vừa bị Công an huyện Long Hồ khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, vào tối ngày 21/5/2016, anh Trần Tuấn Anh, trú thành phố Vĩnh Long đang buôn bán tại xã Hoà Phú, huyện Long Hồ, thì bất ngờ bị Phan Thành Nhân đi đến dùng mỏ-lết đánh vào đầu gây thương tích ở vùng trán bên trái. Tuấn Anh phản ứng bằng cách dùng bóng đèn đánh lại làm Nhân xây xát. Không dừng lại ở đó, Nhân tiếp tục dùng mỏ-lết chạy theo đánh Tuấn Anh làm nạn nhân bỏ chạy.

Qua xác minh, giữa mẹ vợ và vợ của Nhân có mâu thuẫn với vợ của Tuấn Anh. Khi nghe vợ của Nhân gọi điện thoại nói Tuấn Anh đã đánh mẹ vợ và con của mình thì Nhân đã dùng mỏ-lết đi tìm Tuấn Anh để giải quyết và xảy ra vụ việc trên.

BT
Thăm dò khán giả