Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 14:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:42, Thứ 3, 14/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

F0 trốn nhiều chốt kiểm soát từ TP.HCM vào Bình Phước để vượt biên

(ANTV) - Một trường hợp dương tính với virus SARS-Cov-2 trốn nhiều chốt kiểm soát dịch bệnh từ TP.Hồ Chí Minh để vào Bình Phước với mục đích vượt biên sang Campuchia đã bị Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phát hiện, xử lý.

 

 

Khoảng 16 giờ chiều ngày 11/9, Phạm Văn Tuấn (28 tuổi, trú Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh) ngồi xe ô tô 7 chỗ (chưa rõ tài xế) từ TP.Hồ Chí Minh lên Bình Phước. Tuy nhiên, khi đến chốt kiểm soát Chơn Thành (tỉnh Bình Phước), do giấy test không đúng quy định, lý do không chính đáng nên bị yêu cầu quay đầu trở về. Quay đầu khoảng 1km, Tuấn bị tài xế yêu cầu xuống xe. Tuấn sau đó đi lang thang đến chốt đường ĐT.741 (thuộc xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) để vào Bình Phước nhưng tiếp tục bị yêu cầu quay đầu.

Quyết tâm vượt chốt, tối cùng ngày, Tuấn tiếp tục lẻn trong các đường mòn trong lô cao su để trốn chốt kiểm soát. Sau gần 1 tiếng mò mẫm, đối tượng này đã vào đến địa bàn Bình Phước. Sau đó, đối tượng này vẫy được một chiếc Container để xin đi nhờ lên ngã tư Đồng Xoài.

Đến trưa 13/9, Tuấn đi vào nhà văn hoá khu phố Phú Thanh để test COVID-19, với mục đích tiếp tục sang Campuchia tìm việc làm thì bị phát hiện dương tính virus SARS-CoV-2. Hiện UBND thành phố Đồng Xoài đã chỉ đạo các lực lượng chức năng đưa đối tượng Tuấn đi chữa bệnh, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.

 
 

BT
Thăm dò khán giả