Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 05:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 2, 04/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ép người tình của chồng nhận nợ 120 triệu đồng

(ANTV) -Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa điều tra làm rõ, bắt giữ 2 đối tượng đánh ghen, ép người tình của chồng ghi giấy nợ 120 triệu đồng để điều tra về tội cưỡng đoạt tài sản.

Hai đối tượng bị bắt là Lê Thị Thìn (42 tuổi) trú tại phường Tân Thành và Lê Xuân Phương (50 tuổi) trú tại xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột. Theo kết quả điều tra ban đầu, Thìn nghi chồng mình có quan hệ yêu đương với 1 người nên đã nhờ Trần Công Hải theo dõi 30 ngày với tiền công là 30 triệu đồng. Sau đó, Hải đã liên hệ nhờ Phương theo dõi và trả tiền công 15 triệu đồng.

Số tiền này Phương chia đôi với Nguyễn Thanh Hoàng để cùng đi theo dõi. Để thực hiện hành vi, các đối tượng đã mua thiết bị định vị gắn vào xe máy của nạn nhân. Đến ngày 19/3, phát hiện chồng đi cùng người tình đến một nhà nghỉ ở phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột thì Thìn cùng các đối tượng kéo đến bắt quả tang.

Tại đây, các đối tượng bắt ép người phụ nữ phải viết giấy nhận trả số tiền 120 triệu đồng là chi phí mà Thìn đã thuê người theo dõi và yêu cầu phải trả trong 2 ngày.

Đồng thời, ép đôi tình nhân lên giường nằm để nhóm này quay video. Sự việc sau đó được trình báo đến cơ quan công an.

Nhận tin báo, khoảng 10 giờ ngày 22/3, tại quán cà phê Vị Đắng, phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, khi Phương, Hải và Hoàng đang nhận 30 triệu đồng từ nạn nhân thì bị Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an phường Ea Tam bắt quả tang.

 
Thăm dò khán giả