Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 05:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 4, 08/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Em giết anh vì xô xát trong lúc uống rượu

(ANTV) - Do say rượu, Nguyễn Văn Tâm, 22 tuổi, trú xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã sát hại chính anh ruột của mình.

Khoảng 20 giờ ngày 2/6, Nguyễn Văn Tâm uống rượu cùng với anh ruột là Nguyễn Văn Được, 26 tuổi và một số người khác, tại nhà ở xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình.

Trong lúc uống rượu, Tâm và anh Được xảy ra mâu thuẫn, sau đó dẫn đến đánh nhau. Trong lúc xô xát, Tâm đã dùng con dao đâm vào ngực trái của anh Được.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa anh Được đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long nhưng do vết thương quá nặng nên đến khoảng 3 giờ 30 rạng sáng ngày 3/6, anh Được đã tử vong. Biết không thể thoát tội, Tâm đã đến Công an xã Phú Thịnh đầu thú.

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo qua tài khoản Facebook

Một người dân trên địa bàn huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông vừa bị một đối tượng xâm nhập vào tài khoản Facebook của người thân, rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.      

Đối tượng xâm nhập vào tài khoản Facebook người thân đang ở nước ngoài của anh Trần Văn Pháp trú tại thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil và yêu cầu anh Pháp chuyển tiền trả hóa đơn đặt hàng hộ.

Sau khi anh Pháp phát hiện là bị lừa nên đã báo với Công an huyện Đắk Mil. Công an huyện Đắk Mil phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Đắk Mil kịp thời ngăn chặn, trước khi đối tượng rút tiền trong tài khoản.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil đang tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý đối tượng lừa đảo trên.

 

BT
Thăm dò khán giả