Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 23:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:01, Thứ 7, 09/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường dây mua bán dâm trong nhà hàng sang trọng

(ANTV) -  Rạng sáng 7/12, Đội Cảnh sát phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn mại dâm và mua bán người, Công an TP HCM đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách sạn Quỳnh Anh, số 79/3 đường Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận.

Khai nhận với cơ quan Công an, các cô gái bán dâm cho biết mình là tiếp viên của nhà hàng Hoàng Châu, cũng thuộc phường 7, quận Phú Nhuận.

Đoàn tiếp tục kiểm tra nhà hàng trên, phát hiện có nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang đang tiếp khách, đồng thời tiến hành làm việc với 24 đối tượng có liên quan. Trong đó, Nguyễn Văn Sang, sn 1979 là chủ nhà hàng. Giúp việc cho Sang là Lê Thị Thắm và Tô Chúc Phượng. Khách đến nhà hàng uống bia và hát karaoke phải gặp Thắm và Phượng để sắp xếp tiếp viên. Sau đó, khách thích tiếp viên nào, muốn mua dâm thì phải xin phép quản lý và trả 1 triệu đồng gồm tiền môi giới và tiền mua dâm.

Ngoài tổ chức môi giới mại dâm, nhà hàng trên còn có nhiều sai phạm khác như: không có giấy phép kinh doanh hoạt động karaoke, sử dụng nhân viên trong 1 phòng quá số lượng qui định.

Vụ việc vẫn đang được điều tra xử lý theo quy định.

Phá chuyên án, bắt khẩn cấp nhóm đối tượng chuyên trộm két sắt.

Công an tỉnh Quảng Bình vừa cho biết, đã bắt giữ nhóm đối tượng gây ra nhiều vụ trộm két sắt trên địa bàn, gây nhức nhối dư luận trong thời gian qua.
   
Sáng sớm, 8/12 lực lượng Công an đã bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 đối tượng Nguyễn Văn Hùng tên gọi khác là Ngênh và Nguyễn Văn Tiến tên gọi khác là Cội, cùng trú thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Hai đối tượng mà theo tài liệu thu thập được xác định là đối tượng chính trong vụ án. Khám xét nơi ở của 2 đối tượng này, lực lượng Công an thu giữ nhiều tang vật gồm: tiền, vàng, đồng hồ, điện thoại.

Cơ quan Công an đã mở rộng điều tra và triệu tập thêm 5 đối tượng có liên quan.

Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục phối hợp để điều tra, mở rộng vụ án và thu hồi các tang vật liên quan.

 

BT
Thăm dò khán giả