Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 15:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 3, 19/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường dây làm giả đủ loại giấy tờ sa lưới

(ANTV) - Đường dây chuyên làm giả giấy tờ con dấu của các cơ quan, tổ chức với số lượng lớn do Vũ Huy Tưởng,  trú huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương và Vũ Văn Tự, trú huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng cầm đầu vừa bị Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với các đơn vị liên quan vừa triệt phá thành công, bắt giữ 5 đối tượng.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng cơ quan điều tra thu giữ số lượng lớn tang vật liên quan đến hoạt động phạm tội. Thủ đoạn của bọn chúng là phân công một số đối tượng trong nhóm tìm người có nhu cầu, tập hợp lại giao cho Tự và Tưởng. Sau đó Tự và Tưởng nghiên cứu, tìm cách in phôi, giả mạo chữ ký của người đứng đầu các cơ quan, tổ chức, in con dấu và chức danh một cách hết sức tinh vi.

Nhóm đối tượng này nhận làm giả tất cả các loại văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận, của tất cả các cơ quan tổ chức từ Bắc vào Nam, thậm chí cả các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài nếu có yêu cầu.

Hà Nam: Phát hiện đối tượng tàng trữ linh kiện súng hơi bắn đạn bi sắt 
 
Tàng trữ linh kiện súng trái phép, Bùi Hồng Quân, trú xã Khả Phong, huyện Kim Bảng đã bị  Đội QLHC về TTXH và các đội nghiệp vụ, Công an huyện Kim Bảng, Hà Nam phát hiện, bắt quả tang.

Kiểm tra tại nhà ở của Quân, cơ quan Công an thu giữ 1 báng súng, 1 nòng súng, 1 khẩu súng hơi bắn đạn bi sắt và một số tang vật có liên quan. Bước đầu, Quân khai nhận mua số linh kiện trên của một tượng không quen biết qua mạng xã hội về để tự chế súng và sử dụng vào mục đích cá nhân.

 

BT
Thăm dò khán giả