Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 14:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Thứ 2, 08/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường dây bán dâm do quản lý quán hát điều hành

(ANTV) - Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Cà Mau vừa tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại các khách sạn, nhà nghỉ lớn trên địa bàn.

Tại nhà khách Đông Bắc và khách sạn Đông An lực lượng làm nhiệm vụ đã phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng có liên quan, giá mỗi lượt mua dâm là 1.500.000đ. Khi khách có nhu cầu, thì điện thoại cho Ngô Tấn Phước- quản lý Karaoke Gosship sẽ điều nữ nhân viên và người quen đến bán dâm cho khách tại các khách sạn và nhà nghỉ, sau đó các nhân viên sẽ chia tiền lại cho Phước.

Bộ Y tế: Chấn chỉnh giá khám chữa bệnh

Trước thực trạng nhiều bệnh viện công lập tự áp giá khám chữa bệnh dịch vụ quá cao trong khi chất lượng không bảo đảm. Sắp tới đây, thông tư mới của Bộ Y tế sẽ chấn chỉnh tình trạng này.

Bộ Y tế đang lấy ý kiến cho dự thảo Thông tư quy định tổ chức hoạt động và giá dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu của các đơn vị sự nghiệp y tế công lập nhằm siết chặt các điều kiện và viện phí của dịch vụ này, tránh mỗi nơi một giá. Trong khi dự thảo, Bộ Y tế quy định áp giá trần thu dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu tại Hà Nội và TP HCM tối đa 300.000 đồng/lần khám; tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ tối đa 250.000 đồng/lần khám. Các các tỉnh, thành còn lại tối đa 200.000 đồng/lần khám. Ở các cơ sở chất lượng cao, mức thu tối đa không quá 2 lần mức nêu trên.

BT
Thăm dò khán giả