Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 16:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:13, Thứ 3, 28/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đuổi chém người vì va chạm khi đá bóng

(ANTV) -  Mâu thuẫn trong lúc đá bóng dẫn đến chém người gây thương tích, Phạm Vũ Phương, trú huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vừa bị Công an huyện Gò Dầu ra quyết định khởi tố.

Vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 17h ngày 20/8, tại sân bóng đá Cây Sung, thuộc ấp 4, xã Bàu Đồn, khi nhóm của Trương Quang Khải cùng 4 người bạn đá bóng với nhóm Nguyễn Lê Minh Hưng trú ấp Phước Đức A, xã Phước Đông gồm 5 người.

Trong lúc đá bóng, Khải và Hưng va chạm rồi xảy ra mâu thuẫn đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, Hưng đã điện thoại cho Phạm Vũ Phương, Nguyễn Văn Toàn và Lê Duy Phúc đến đánh Khải. Phương đã cầm dao tự chế cùng Toàn, Hưng đuổi theo chém 2 người trong nhóm của Khải, Khải cũng bị dao đâm trúng vào mặt.

Sáng hôm sau, Phương cùng Phúc, Hưng, Toàn đến cơ quan Công an đầu thú.

 

Long An: Khởi tố 2 đối tượng có hành vi cướp giật

Không có việc làm ổn định, nghiện ma túy, để có tiền tiêu xài, rủ nhau chạy xe máy trên các tuyến đường tìm người sơ hở cướp tài sản, 2 đối tượng cùng trú tỉnh Tiền Giang đã bị truy tố trước pháp luật.

Khi qua cầu bà Hai Màng, thuộc ấp 1, xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, Triệu Minh Phát và Võ Văn Tài thấy Nguyễn Thị Anh Thư đang đi xe đạp một mình theo hướng ngược lại, trên giỏ xe phía trước có 01 túi xách nên áp sát giật lấy túi xách của nạn nhân. Qua 4 ngày điều tra, Công an huyện Thạnh Hóa đã có đủ chứng cứ, bắt tạm giam 2 đối tượng trên. Trước đó, Phát từng bị TAND huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang ra quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cở sở cai nghiện bắt buộc nhưng chưa chấp hành.

Ngày 21/5/2018, cả Phát và Tài bị Công an xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An xử phạt vi phạt hành chính 750.000đ về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

 

BT
Thăm dò khán giả