Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 04:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:56, Thứ 2, 22/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Được rủ đi nhậu nào ngờ bị đánh dẫn đến tử vong

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh vừa làm rõ một vụ cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Ngày 18/8, Thạch Soi, Thạch Thia, Sơn Chươne cùng vài người bạn khác tổ chức nhậu ở ấp Chông Bát, xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang. 15h cùng ngày, một người bạn rủ Hà Văn Cường ở gần đó đến chung vui.

Do có mâu thuẫn từ trước nên khi Cường vừa đến nơi thì Chươne liền bước ra lôi cổ Cường dẫn ra phía trước nhà rồi đánh vào mặt làm Cường té ngã; sau đó, Soi và Thia cũng xông tới đánh Cường cho đến khi Chươne bảo dừng lại.

Cường đã về nhà với nhiều vết thương trên người. Đến ngày 20/8, Cường lên cơn co giật, gia đình đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong.

Chìm tàu chở cát trên sông Hồng, 4 người thoát chết

Trong sáng nay 22/8, một chiếc tàu chở hơn 300 tấn cát đã chìm trên sông Hồng, đoạn gần cầu Chương Dương, Hà Nội.

Vào khoảng 9h sáng, chiếc tàu chở cát, được xác định là của tỉnh Ninh Bình mang biển kiểm soát số 2444 chở trên tàu 300 tấn cát vàng cùng 4 người, xuôi trên sông Hồng từ Phú Thọ về Hà Nội, khi đi đến khu vực gần cầu Chương Dương, Hà Nội thì bị đắm. Nguyên nhân được xác định là do sóng to.

Rất may 4 người trên tàu đã kịp thời bơi vào bờ an toàn. Hiện các lực lượng chức năng đang xác định cụ thể vị trí chiếc tàu đắm và tiến hành công tác trục vớt.

Lúc này, nước sông Hồng vẫn đang lên do thượng nguồn đổ về cùng với mưa giông trên diện rộng tại khu vực Hà Nội. Vụ việc cho thấy các chủ phương tiện đường thủy cần chú ý bảo đảm an toàn khi lưu thông trong điều kiện nước lũ dâng cao.

BT
Thăm dò khán giả