Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 11:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:06, Thứ 7, 03/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng xăng đốt người vì mâu thuẫn nhỏ nhặt

(ANTV) - Tại Bình Định, cuối tháng 5 vừa qua, tại Thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn xảy ra vụ án nghiêm trọng. Chỉ vì mâu thuẫn không đáng mà hai kẻ côn đồ đã nhẫn tâm dùng xăng đốt người.

Đêm 29/5, tại công viên thuộc khối 4, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, người dân nghe tiếng kêu cứu của một người đàn ông đang bốc cháy như ngọn đuốc sống. Mọi người đã nhanh chóng tìm mọi cách dập lửa cứu nạn nhân.

Nạn nhân là ông Phạm Minh Sơn (48 tuổi, trú Thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn) hiện vẫn đang được các y, bác sĩ khoa bỏng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định tích cực điều trị trong tình trạng bị bỏng hơn 70% cơ thể, cấp độ 3,  tính mạng rất nguy kịch. Từ một người lao động chính trong gia đình, ông Phạm Minh Sơn bỗng chốc bị nguy khốn thế này.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, Công an huyện Hoài Nhơn đã nhanh chóng xuống hiện trường tiến hành điều tra và  ngay sau đó đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng Đặng Cao Hoàng (29 tuổi, trú huyện Phù Mỹ) và  Phan Duy Khải (19 tuổi, trú huyện Hoài Nhơn) để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo điều tra ban đầu, Đặng Cao Hoàng và nạn nhân Phạm Minh Sơn trước đó đã xảy ra mâu thuẫn tại một quán karaoke. Ngày 29/5, Hoàng rủ một số bạn bè đi nhậu, trong đó có có Phan Duy Khải. Trong lúc nhậu, nhớ lại mâu thuẫn với ông Phạm Minh Sơn  nên Hoàng rủ nhóm bạn đi tìm ông Sơn để trả thù. Mặc dù không hề có mâu thuẫn với nạn nhân nhưng khi nghe Hoàng xúi giục, Phan Duy Khải đã cầm can xăng 3 lít đổ lên người ông Sơn, dùng hộp quẹt châm lửa đốt.

Hiện vụ án đã được chuyển giao cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định thụ lý theo thẩm quyền.

BT
Thăm dò khán giả