Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 08:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 06/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng súng tự chế giải quyết mâu thuẫn

(ANTV) - Dùng súng để giải quyết mâu thuẫn, Nguyễn Ngọc Hiếu, trú phường Phước Long và Nguyễn Thành Đài, trú tại huyện Cam Lâm đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nha Trang thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Quyết định tạm giữ và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tối ngày 3/5, Hiếu, Đài cùng một người đàn ông tên Tánh đang ngồi chơi ở nhà của Hiếu thì Tánh nhận được điện thoại của con gái thông báo là bị Lương Minh Luân và một số đối tượng đánh tại quán cà phê ở số 146, Võ Thị Sáu, phường Phước Long.

Nghe vậy, 3 đối tượng mang theo một số hung khí trong đó có một cây súng tự chế dạng bút và 5 viên đạn. Khi đến nơi, Đài lấy cây súng bút ra bắn 3 phát vào nhóm của Luân, 1 trong 3 phát đạn đã trúng vào bà Nguyễn Thị Ngay – là mẹ của Luân. Gây án xong, cả 3 đối tượng bỏ chạy khỏi hiện trường. Ngay sau đó, bà Ngay được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa tỉnh.

Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Đài tại huyện Cam Lâm, Công an thành phố Nha Trang thu giữ được 1 quả lựu đạn tự chế; 1 ống kim loại hình trụ tròn, mà Đài khai nhận là súng bút tự chế đã sử dụng để gây án; 1 hộp giấy bên trong chứa 50 viên đạn loại đạn thể thao; 23 viên đạn chưa qua sử dụng; cùng một số tang vật, phương tiện có liên quan.

BT
Thăm dò khán giả