Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 05:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:33, Thứ 6, 29/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng súng để giải quyết mâu thuẫn

(ANTV) - Công an thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Quốc Nguyên, sinh năm 2004, trú xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ và Lê Hiếu Vũ, sinh năm 2002, ngụ Phường 8, thành phố Vĩnh Long để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng xảy ra vào ngày 23/9 tại khóm 3, phường 3 trên địa bàn thành phố.

Do có mâu thuẫn trước đó nên Nguyên, Vũ cùng Bùi Đắc Tài, sinh năm 2002, trú phường 3, thành phố Vĩnh Long xảy ra cự cãi với nhóm của Trần Quốc Sang, sinh năm 2002, trú phường 5, thành phố Vĩnh Long nên đã hẹn đánh nhau tại đường Mậu Thân, phường 3, thành phố Vĩnh Long.

Lúc này, Tài gọi thêm cho Khôi, Sang và Hà cầm theo 2 cây dao tự chế; còn Sang đi cùng với Tâm, Khánh, Tân cũng mang theo súng dao tự chế đến điểm hẹn. Tại đây, giữa 2 nhóm xảy ra hỗn chiến, Sang đã dùng súng tự chế bắn nhiều phát chỉ thiên, thấy vậy nhóm của Tài bỏ chạy nhưng nhóm của Sang rượt đuổi đến cùng gây náo loạn nhiều tuyến đường.

Trước đó, Công an thành phố Vĩnh Long đã khởi tố và bắt tạm giam 8 đối tượng có liên quan để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Lâm Đồng: Khởi tố 12 đối tượng đánh nhau trong quán karaoke

Với hành vi gây rối trật tự công cộng 12 đối tượng đã bị Công an thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, trong đó tạm giam 8 đối tượng, cấm đi khỏi nơi cư trú 4 đối tượng để phục vụ điều tra.

Ngày 24/10 trong lúc cả nhóm đang hát karaoke tại phòng Vip 4, quán karaoke TINA ở số 699 đường Trần Phú, phường B’Lao, thành phố Bảo Lộc, giữa Lê Duy Thắng tạm trú tại phường 1 và Nguyễn Xuân Thành trú tại xã Lộc Thanh, cùng ở thành phố Bảo Lộc xảy ra mâu thuẫn.

Bị Thành và 2 người đi cùng đuổi đánh, Thắng về nhà, đến 19 giờ 30 phút cùng ngày thì cùng một số đối tượng mang theo hung khí quay lại quán hát Karaoke, điện thoại cho Thành đến để giải quyết mâu thuẫn. Hai bên xảy ra hỗn chiến và Thắng đã bị chém đứt gân tay, bầm mắt phải, Thành bị chém gây thương tích ở tay phải.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an thành phố Bảo Lộc đã có mặt xử lý vụ việc, đưa các đối tượng về cơ quan Công an để xử lý.

BT
Thăm dò khán giả