Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 08:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:07, Thứ 5, 19/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng kéo đâm chết bạn trên bàn nhậu

(ANTV) - Mâu thuẫn trong lúc nhậu, đối tượng Y Phô Ni Niê (sinh năm 1997), trú huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã dùng kéo đâm bạn nhậu tử vong. Đối tượng vừa bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk bắt, xử lý về hành vi Giết người.

Trước đó, Y Phô Niê đến nhà một người quen ở buôn M’Ca, xã Cư Huê để nhậu cùng một số người bạn, trong đó có Y Teo Niê (trú xã Cư Huê). Tại đây, trong lúc ngồi nhậu thì giữa Y Phô Niê và Y Teo Niê xảy ra mâu thuẫn xô xát.

Sau đó, Y Phô Niê đi lại xe máy của mình lấy con dao để chém Y Teo Niê thì được mọi người xung quanh can ngăn. Tuy nhiên, khi Y Phô Ni quay lại bàn nhậu thì thấy có một chiếc kéo nên đã lấy kéo quay lại đâm nhiều nhát vào người Y Teo khiến nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng. Y Phô Ni sau đó đã được người dân xung quanh bắt giữ giao cho cơ quan công an.

 

Kon Tum: bắt đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích

Với hành vi Cố ý gây thương tích, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Kon Tum vừa truy bắt đối tượng Lê Nguyễn Hoàng Tân,  sinh năm 1990, trú phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum.

Trước đó, giữa Lê Nguyễn Hoàng Tân và Lê Văn Phú,  trú phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với nhau trong công việc. Tối ngày 17/9/2019 trong lúc ngồi nhậu cùng nhau giữa Lê Văn Phú  và Lê Nguyễn Hoàng Tân tiếp tục xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Bực tức vì bị đánh, Tân đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm Phú hai nhát khiến Phú bị thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Kon Tum tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

 

BT
Thăm dò khán giả