Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 14:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:52, Chủ Nhật, 03/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng gậy đánh chết con riêng của vợ

(ANTV) - Xảy ra mâu thuẫn, Ly Cà Giờ, sinh năm 1950,  đã dùng gậy gỗ đánh nhiều nhát vào người, khiến con riêng của vợ tử vong, đối tượng đã bị Công an huyện Bát Xát phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ chỉ sau 2h gây án.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Ly Cà Giờ khai nhận. Khoảng 18h30 phút, con riêng của vợ là Ly Mờ Thó đi uống rượu say về nhà phát sinh mâu thuẫn với Ly Cà Giờ.

Trong lúc cãi nhau, Thó đã dùng tay đẩy ông Giờ ngã lăn ra bếp. Trong lúc tức giận, Ly Cà Giờ đã dùng cây gậy đánh nhiều nhát vào người của Thó. Do có nhiều vết thương nặng nên Thó đã tử vong trên đường đi cấp cứu. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã triển khai lực lượng điều tra khám phá vụ án. Các lực lượng chức năng phối hợp đã nhanh chóng bắt giữ được đối tượng Ly Cà Giờ khi chưa kịp tẩu thoát .

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đang tạm giữ đối tượng Ly Cà Giờ để tiến hành điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả