Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 00:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:20, Chủ Nhật, 28/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng dịch vụ vận tải để chuyển ma túy

(ANTV) -Sử dụng thủ đoạn gửi ma túy từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau qua các công ty vận tải nhằm qua mặt lực lượng chức năng, tuy nhiên đối tượng Nguyễn Như Tú vẫn bị công an Cà Mau bắt giữ khi ra nhận hàng.

Tú bị công an Cà Mau bắt giữ khi nhận một một thùng giấy từ công ty vận tải thuộc địa bàn phường 6, thành phố Cà Mau. Kiểm tra thùng giấy trên lực lượng Công an phát hiện 1 gói chứa tinh thể trong suốt và 1 gói nylon chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy đá và heroin. Đối tượng khai nhận số ma túy về sử dụng một phần, phần còn lại sẽ có người đến nhận và trả công 2 triệu đồng. 
 
Tại phòng trọ của Tú, lực lượng công an tiếp tục bắt giữ Lê Hoàng Huynh khi đang tàng trữ 22 viên nén ma túy tổng hợp, 1 gói bột màu trắng nghi là heroin cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.
 
Thái Nguyên: Bắt quả tang đối tượng có hành vi mua bán động vật hoang dã
 
 
Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Thái Nguyên vừa bắt quả tang một đối tượng có hành vi mua bán động vật hoang dã .
 
Tại  khu vực tổ 7, phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên, Công an Thái Nguyên phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Xuân Bắc khi đang có hành vi mua bán 2 cá thể có đặc điểm giống loài mèo cá thuộc nhóm 1B  thuộc danh mục loài nguy cấp, quý, hiếm được ưu tiên bảo vệ. Bắc khai nhận mua 2 cá thể giống loài mèo cá trên với giá 3,8 triệu đồng của một đối tượng không quen biết, mục đích để bán kiếm lời./.

 

Thăm dò khán giả