Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 10:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:17, Thứ 6, 22/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dùng đao đoạt mạng bạn cùng xã

(ANTV) - Đối tượng Nông Thanh Hà, trú huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra -  Công an tỉnh Lạng Sơn ra quyết định khởi tố và ra lệnh tạm giam về tội giết người.

Trước đó, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 20/7, Nông Thanh Hà cùng với nhóm bạn của mình đã gặp nhóm 8 thanh niên cùng xã, trong đó có Nông Văn Ngọc.

Sau đó, hai nhóm đã cùng nhau về quán của Hà để ăn đêm. Tại đây, 2 bên xảy ra xích mích do Hà cho rằng nhóm bạn của Nông Văn Ngọc đã đánh bạn gái của Hà. Hai bên đã to tiếng cãi nhau, Nông Thanh Hà đã lấy đao ra đe dọa.

Nhóm của Ngọc đã vào căn ngăn và giằng đao nhưng không được, lúc này Nông Văn Ngọc bước tới trước mặt của Hà, đã bị Hà đâm một nhát trúng ngực khiến nạn nhận tử vong trên đường đi cấp cứu.

TP. Hồ Chí Minh: Xét xử hoa hậu quý bà chiếm đoạt hơn 50 tỷ đồng 

Trương Thị Tuyết Nga 55 tuổi, ngụ quận Gò Vấp từng đạt danh hiệu Hoa hậu Quý bà thành đạt năm 2009. Năm 2012, bà Nga tiếp tục đoạt ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu tại Mỹ, vừa bị Tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh đưa ra xét xử về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2007 đầu năm 2008, bà Nga dùng nhiều thủ đoạn làm thiết kế dự án đầu tư xây dựng, lừa bán dự án không có thật thông qua việc ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án để chiếm đoạt tiền của bà Dương Mỹ Linh và ông Trần Văn Mười số tiền là hơn 50 tỉ đồng.

Cùng diện tích đất đã bán cho 2 bị hại trên, bà Nga tiếp tục chuyển nhượng cho con trai để thế chấp tại ngân hàng vay 131 tỉ đồng. Bên cạnh đó, trong quá trình điều tra, bà Nga còn có hành vi đưa hối lộ cho một số cán bộ công tác tại Bộ Công an và tiếp tục nhận 3,1 triệu USD của bà Linh. Ngoài ra, Nga còn bị Viện Kiểm sát nhân dân quận Gò Vấp truy tố về tội trốn thuế. Theo đơn tố cáo của nhiều cá nhân, tổ chức khác, hiện bà Nga còn đang nợ gần 900 tỉ đồng. 

 

BT
Thăm dò khán giả