Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 06:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 2, 09/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đưa tin 6 người chết sau tiêm vắc-xin, một chủ tài khoản bị xử lý

(ANTV) - Tại Bình Dương, ngay sau khi phát hiện một tài khoản mạng xã hội đưa thông tin 6 người chết sau khi tiêm vắc-xin, chủ tài khoản facebook lập tức bị Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Thanh tra Sở Thông tin truyền thông triệu tập làm việc về hành vi bình luận sai sự thật về tình hình dịch COVID-19 gây hoang mang dư luận.

 

Cụ thể, ngày 05/8/2021, người phụ nữ sinh năm 1999 đã đăng nhập tài khoản Facebook của mình có nickname là Thắng Hân để vào bình luận dưới một bài viết với nội dung thông tin 6 người trong 1 gia đình bị chết do tiêm vắc xin.

Qua công tác nắm tình hình, phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh Bình Dương xác định đây là thông tin sai sự thật.

Tại cơ quan Công an, chủ tài khoản Facebook đã thừa nhận do không tìm hiểu kỹ, nên đã bình luận với nội dung thông tin hoàn toàn sai sự thật.

Hiện Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp Thanh tra Sở Thông tin truyền thông hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả