Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:25, Thứ 4, 05/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đưa con đi học, phụ huynh trộm ví tiền của cô giáo

(ANTV) - Khi đưa con đến lớp, Lê Văn Côi (trú xã Phú Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) nảy lòng tham, đã mở cốp xe của một cô giáo rồi trộm cắp ví tiền. Công an huyện Long Hồ đã bắt giữ đối tượng về hành vi trộm cắp tài sản.

Vào sáng 04/9, Côi đưa con đến trường ở thị trấn Long Hồ. Sau đó, Côi  này ra xe của cô giáo Huỳnh Kim Phụng mở cốp xe trộm cắp chiếc ví của cô giáo. Khi ra xe, thấy mất ví, cô Phụng đã trình báo công an. Theo lời cô Phụng, bên trong chiếc ví có hơn 8,7 triệu đồng tiền mặt và một điện thoại iPhone. 

Lực lượng công an đã trích xuất camera của trường thì phát hiện Côi chính là thủ phạm nên mời về làm việc.

Tại cơ quan công an, Côi thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và trao trả tài sản đã lấy cắp.

 

Quảng Ngãi: Triệt phá nhóm đối tượng gây hàng chục vụ trộm tài sản 

Công an huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi vừa điều tra, làm rõ nhóm gồm 6 đối tượng đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Lợi dụng ngày nghỉ cuối tuần các trụ sở cơ quan và nhà người dân không có người ở, làm việc, trông coi bảo vệ nên nhóm trộm trên đã phá cửa đột nhập vào lấy trộm tài sản. Số tài sản gồm tiền, máy quay phim, vi tính xách tay, điện thoại di động, trị giá hàng trăm triệu đồng.

Hàng chục vụ trộm gây ra đã gây ra hoang mang, lo lắng cho nhân dân, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn . 

 

BT
Thăm dò khán giả