Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 13:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:22, Thứ 5, 06/02/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dụ lấy chồng giàu để bán phụ nữ

(ANTV) - Ngày 6/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Văn Sèn, trú tại bản Tân Lập, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông về hành vi mua bán người.

Tại Cơ quan điều tra, Sèn khai nhận vào khoảng tháng 7/2013, sau khi gặp và được một người tên Xám nói muốn có tiền tiêu xài thì tìm phụ nữ dẫn lên thị xã Gia Nghĩa cho Xám, rồi Xám sẽ trả tiền công 10 triệu đồng/người; đồng thời hướng dẫn cách rủ rê, dụ dỗ lôi kéo phụ nữ.

 

Nghe là làm, Sèn đã tìm gặp một số cô gái rồi dụ dỗ, lừa nói với họ là sang Trung Quốc làm ăn sẽ có nhiều tiền, quần áo đẹp, lấy chồng giàu sang và được hưởng cuộc sống sung sướng…

 

Đối tượng Hoàng Văn Sèn tại cơ quan Công an

 

Sau đó, Sèn đã trực tiếp liên hệ, rủ rê 4 cô gái ở các huyện Tuy Đức, Cư Jút và Đắk Glong, trong đó 1 phụ nữ tin tưởng và đồng ý đi theo Sèn sang Trung Quốc.

 

Tối ngày 19/01/2014, khi Sèn đang trên đường dẫn phụ nữ trú tại bản Đoàn Kết, xã Đắk Ngo lên thị xã Gia Nghĩa giao cho Xám để lừa bán sang Trung Quốc thì bị lực lượng Công an huyện Tuy Đức bắt quả tang. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Xem video:

 

 

BT

Thăm dò khán giả