Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 03:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Chủ Nhật, 20/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đủ kiểu chống đối của người vi phạm nồng độ cồn

(ANTV) - Hơi thở đã có nồng độ cồn nhưng vẫn ngang nhiên điều khiển phương tiện. Khi bị lực lượng chức năng dừng phương tiện, kiểm tra thì nhiều trường hợp vi phạm cố tính chống đối. Thời gian vừa qua, lực lượng CSGT trên toàn thành phố Hà Nội đã ra quân đồng bộ nhằm xử lý mạnh đối với những trường hợp này. 

 

Dự báo từ nay đến cuối năm, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán, tình trạng vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện sẽ có nhiều diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, lực lượng CSGT sẽ tiếp tục triển khai quyết liệt hơn nữa các biện pháp kiểm tra, xử lý đối với người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn.

Tuy nhiên, để giảm thiểu các vụ TNGT do rượu, bia gây ra, ngoài sự quyết liệt của lực lượng chức năng, quan trọng nhất vẫn là ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về nồng độ cồn, đặc biệt là cần hình thành thói quen đã uống rượu, bia thì không lái xe.

Thanh niên đã chạy xe quá cẩu thả, rơi vào điểm mù của container. Và điều tồi tệ đã xảy ra, thanh niên bị bánh xe container cán trúng. Vụ tai nạn nghiêm trọng nhắc tới xảy ra vào khoảng 6h51' sáng ngày 18/9 ở ngã tư Lộc An (Lộc Thành - Đồng Nai) và toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh khu vực ghi lại

Đã không còn xa lạ khi nhắc tới những vụ tai nạn hay những việc thương tâm  xảy ra chỉ vì những thói quen cẩu thả của phần lớn những bạn trẻ khi tham gia giao thông hiện nay. Đây là một thói quen xấu và cần được lên án bởi nó không những gây nguy hiểm cho người khác mà còn có thể nguy hiểm đến tính mạng của chính người điều khiển phương tiện.

Xem clip:

 

B.T
Thăm dò khán giả