Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 06:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 2, 26/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dụ dỗ bé gái tháo trộm nữ trang

(ANTV) - Tại Bình Định, Công an huyện Phù Cát vừa bắt giữ đối tượng chuyên dụ dỗ, tiếp cận và tháo trộm hoa tai của các học sinh tiểu học.

Từ tháng 4/2017, cơ quan chức năng nhận được nhiều tin báo về việc xảy ra tình trạng trộm cắp nữ trang của các em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Phù Cát. Kẻ gian lợi dụng lúc vắng người tìm cách tiếp cận các bé gái lớp 1 để ra tay, gây bất an cho phụ huynh cũng như học sinh.

Giữa tháng 6.2017, khi đối tượng trên quay lại một trường tiểu học trên địa bàn để dở trò thì bị bắt giữ.

Đối tượng khai nhận là Võ Thị Tố Nga (trú tại TP Quy Nhơn). Hiện, Công an huyện Phù Cát đã khởi tố vụ án, khởi tố Võ Thị Thanh Nga về hành vi “trộm cắp tài sản”. 

Bến Tre: 41/50 học viên cai nghiện ma túy trốn trại đã trở về

Liên quan đến việc 50 học viên ở Trại cai nghiện ma túy Bến Tre (xã Tân Xuân, huyện Ba Tri) trốn trại vào chiều 24/6, đến nay đã có 41 học viên đã trở lại trại. Hiện ngành chức năng tỉnh đang vận động 9 đối tượng trốn trại còn lại trở về.

Khoảng 16 giờ 30 phút chiều 24/6, lợi dụng giờ chơi thể thao trong khu vực của cơ sở cai nghiện, 50 học viên của cơ sở này đã đạp đổ cổng trại, đồng loạt trốn ra ngoài. Ngay trong chiều và đêm 24/6, lực lượng chức năng đã tiến hành chốt, chặn nhiều ngả đường, vận động các học viên trở lại cơ sở.

Hiện 9 đối tượng còn lại đều đã xác định được danh tính và nơi cư ngụ, các lực lượng chức năng đang vận động đưa họ trở lại trại.

Đà Nẵng: Công khai các phương tiện vi phạm giao thông lên Facebook

Tại Đà Nẵng, bắt đầu từ giữa tháng 6, những phương tiện vi phạm luật giao thông đường bộ được phát hiện qua hệ thống camera giám sát giao thông, sẽ được đăng công khai thông tin lên Facebook của Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng. Cho đến ngày 25/6, đã có hơn 6000 lượt ôtô vi phạm Luật Giao thông đường bộ được đăng tải.

Kèm theo danh sách này là thời gian, địa điểm và lỗi vi phạm của từng phương tiện. Việc đưa danh sách các phương tiện vi phạm lên facebook nhằm tạo thêm một kênh thông tin giúp người điều khiển phương tiện biết được lỗi vi phạm và có thể chủ động liên hệ với Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng để giải quyết theo quy định.

Nếu phương tiện đăng ký vi phạm nhưng chủ sở hữu không đến nộp phạt sẽ bị Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới từ chối đăng kiểm khi đến hạn.

BT
Thăm dò khán giả