Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 05:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:16, Thứ 7, 09/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột nhập nhà dân cướp của bất thành

(ANTV) - Lợi dụng người lớn vắng nhà, kẻ gian đã đột nhâp vào nhà, uy hiếp trẻ con nhằm chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, đối tượng chưa kịp thực hiện hành vi phạm tội thì đã bị người nhà phát hiện, bắt giữ và giao cho cơ quan công an.

Vụ việc xảy ra tại tiệm tạp hóa của chị Lê Thị Hiền, ở thôn 5, thị trấn Ea Súp – huyện Ea Súp. Trong lúc chị Hiền và chồng đi vắng, thì có 2 đối tượng đã vào tiệm tạp hóa của gia đình chị dùng vũ lực uy hiếp 2 đứa trẻ để cướp tài sản. Nhưng trong khi 2 đối tượng đang lấy hộp đựng tiền bán hàng, thì 2 vợ chồng chị Hiền quay về và bắt giữ được đối tượng Y Dun Niê.

Khai thác Y Dun, Công an huyện Ea Súp đã tổ chức truy bắt đối tượng còn lại là Y Jăn Siu. Cả 2 đối tượng này đều trú ở huyện Cư M’gar – tỉnh Đắk Lắk. Hiện Công an huyện Ea Súp đã hoàn tất hồ sơ để xử lý 2 đối tượng trên trước pháp luật.

Bắt xe chở hàng lậu trong đêm tại Quảng Nam  

Gần 200 cây thuốc lá 555, gần 420 Kg hàng dệt may và đồ trang sức, gần 200 kg máy sấy, đầu sạt điện và dụng cụ nhà bếp, trên 70 kg quạt điện và màn loa có xuất xứ từ Trung Quốc là tang vật của vụ vận chuyển hàng lậu vừa bị bắt giữ tại Quảng Nam.

Số hàng hóa trên được vận chuyển trên xe ô tô biển số 29C-60895 của Công ty Bưu Chính Việt Nam do lái xe Ngô Văn Tuấn, thường trú tại xã Vân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam điều khiển. Lái xe cho biết được chủ hàng thuê chở số hàng trên từ Hà Nội vào tiêu thụ tại các tỉnh Miền Trung.

Toàn bộ số hàng hóa nói trên không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chi Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Nam đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và toàn bộ số hàng nói trên để xử lý theo quy định của Pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả