Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 16:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Chủ Nhật, 31/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột kích sòng bạc lưu động trong vườn điều

(ANTV) - Với quyết tâm làm trong sạch địa bàn, tại Bình Phước, Công an huyện Bù Đăng vừa triệt xoá một sòng bạc lưu động, bắt giữ nhiều đối tượng tham gia.

 
Mê đỏ đen, các đối tượng đánh bạc đã lợi dụng địa hình đồi núi, nơi ít người tới lui tại các rẫy điều để tổ chức các sòng bạc sát phạt nhau. Mặc dù được chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng các sòng bạc kiểu này lại diễn ra chóng vánh, gây khó khăn cho công tác đấu tranh.
 
Với quyết tâm làm trong sạch địa bàn, tại Bình Phước, Công an huyện Bù Đăng vừa triệt xoá một sòng bạc lưu động, bắt giữ nhiều đối tượng tham gia.
 
Từ tin báo của quần chúng nhân dân và qua công tác nắm địa bàn, các trinh sát công an huyện Bù Đăng đã phát hiện một nhóm đối tượng thường xuyên tổ chức đánh bạc lưu động trong các vườn điều của người dân ở xã Bình Minh.
 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã tiếp cận, bắt quả tang các đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa tại vườn điều của ông Vũ Tiến Thanh, ở thôn 4, xã Bình Minh. Lực lượng công an thu giữ tại chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền hơn 70 triệu đồng cùng một số phương tiện, tang vật liên quan.
 
Thượng tá Phạm Trọng Đại, Phó trưởng Công an huyện Bù Đăng cho biết, trong các sòng bạc đánh ở điểm di động thường các đối tượng tinh vi, tổ chức lực lượng cảnh giới, canh đường dẫn con bạc cho nên rất  khó khăn trong công tác đấu tranh với tội phạm hoạt động lưu động. Với sự nỗ lực của lực lượng trinh sát đeo bám các đối tượng và hóa trang theo dõi mật phục chúng tôi triệt phá thành công sới bạc này.
 
Các đối tượng bị bắt có tuổi đời từ 28 đến 53, sinh sống chủ yếu trên địa bàn huyện Bù Đăng và thị xã Đồng Xoài. Sòng bạc lưu động này do các đối tượng Bùi Thị Xuân Hương, Phạm Duy Phúng, Hoàng Viết Tuân, Ngô Văn Em, Trương Khắc Định đứng ra tổ chức lôi kéo các con bạc tham gia. Để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, các đối tượng đã phân công người cảnh giới, canh đường và đưa rước con bạc vào các địa điểm lưu động sâu trong các vườn điều để đánh.
 
Đối tượng Hoàng Viết Tuân khai nhận, bị can chọn địa điểm trong rẫy trong vườn điều và cho người đón khách vào chơi. Bị can ăn chia phần trăm với đồng bọn.
 
Đánh bạc là tệ nạn gây ra rất nhiều hậu quả, làm ảnh hưởng lớn đến tình hình TTATXH. Qua vụ án này mong rằng người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, tích cực tham gia đấu tranh tố giác tội phạm, đặc biệt là các tệ nạn đánh bạc, góp phần giữ vững tình hình ANTT trên địa bàn.
BT
Thăm dò khán giả