Thứ ba, ngày 29/11/2022 - 06:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:16, Chủ Nhật, 26/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột kích sới bạc được tổ chức tinh vi

(ANTV) - Công an huyện Gò Dầu phối hợp cùng Công an xã Bàu Đồn, tỉnh Tây Ninh vừa bắt quả tang Trần Văn Nhớ, sn 1980 ngụ ấp Suối Cao A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu đang làm cái cho hàng chục người lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền.

 

Khi phát hiện lực lượng Công an nhiều đối tượng lợi dụng trời tối tẩu thoát. Lực lượng Công an bắt giữ được 7 người, thu giữ: gần 85 triệu đồng, , 8 điện thoại di động và nhiều dụng cụ liên quan khác. Sòng bạc này do Nguyễn Văn Bự đứng ra tổ chức.

Hàng ngày, Bự liên lạc với những người chơi bạc hẹn gặp nhau ở các quán cà phê, khi tụ tập đông đủ, Bự cho người chở những người chơi vào điểm đã chọn là những vườn cao su, vườn nhãn, sầu riêng,… vắng người, xa khu dân cư, đường đi lại khó khăn để tránh sự truy bắt của lực lượng chức năng rồi cùng nhau sát phạt.

Ngoài ra, Bự còn thuê Bùi Thế Anh, và Phan Khoa Đăng làm người cảnh giới, đưa đón người chơi đến điểm hẹn với tiền công từ 300 ngàn đến 1 triệu đồng/ ngày. Hiện Công an huyện Gò Dầu ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng: Trần Văn Nhớ; Bùi Thế Anh; Phan Khoa Đăng và Nguyễn Văn Tuấn; Nguyễn Thị Nương về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành công văn về việc phục vụ nhu cầu đi lại nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

TP Hà Nội yêu cầu các đơn vị vận tải tập trung nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, đổi mới phương thức bán vé, niêm yết giá vé công khai theo tuyến, ngăn chặn việc đầu cơ … tăng cường công tác giám sát, kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp lái xe không tuân thủ; giải tỏa các bến hoạt động trái phép…xử lý dứt điểm các vi phạm lòng đường, lề đường, hè đường và hành lang an toàn giao thông; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đối với loại hình vận chuyển hàng hóa nguy hiểm, dễ cháy nổ, các hành vi tiềm ẩn nguy cơ cao về tai nạn giao thông…

Lực lượng chức năng cũng thành lập các tổ liên ngành tuần tra, phát hiện, xử lý nghiêm các phương tiện không đảm bảo phòng chống dịch và vi phạm luật giao thông.

UBND thành phố cũng yêu cầu Sở Giao thông - Vận tải Hà Nội cung cấp số điện thoại đường dây nóng và công bố rộng rãi để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của cơ quan, đơn vị và người dân về vận tải, an toàn giao thông...

BT
Thăm dò khán giả