Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 11:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Chủ Nhật, 24/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột kích ổ bạc quy mô lớn tại huyện Khoái Châu

(ANTV) - Sau nhiều ngày trinh sát, theo dõi di biến động của các đối tượng, khoảng 14h chiều 22/3, Công an tỉnh Hưng Yên bất ngờ đột kích vào tụ điểm đánh bạc tại huyện Khoái Châu với quy mô lớn nhất kể từ nhiều năm nay, bắt giữ 42 đối tượng, thu tổng số hơn 360 triệu đồng.

Địa điểm các đối tượng tham gia đánh bạc là một trang trại ngoài đê, cách xa khu dân cư thuộc thôn Xuân Đình, xã Hàm Tử, huyện Khoái Châu.

Quá trình đột kích, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang phía sau trang trại này có 42 đối tượng đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, sát phạt nhau bằng tiền. Bất ngờ bị lực lượng Công an đột kích, các đối tượng đã nhảy xuống sông định tẩu thoát.

Tuy nhiên, chỉ sau ít phút, toàn bộ các đối tượng đã bị Công an tỉnh Hưng Yên bắt gọn. Khám xét tại chỗ và trong người các đối tượng, lực lượng Công an thu giữ tổng số 368.400.000đ tiền mặt cùng toàn bộ vật chứng liên quan.

Đây là ổ nhóm đánh bạc với thủ đoạn hết sức tinh vi, các đối tượng tham gia đánh bạc hầu hết là các con bạc chuyên nghiệp, trong đó có nhiều đối tượng đã có tiền sự về hành vi đánh bạc, có nhiều đối tượng cầm đồ có dấu hiệu hoạt động tín dụng đen.

Nhóm đối tượng này có khoảng gần 20 địa điểm đánh bạc, hoạt động lưu động tại các huyện Khoái Châu, Kim Động và Văn Giang, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm để tránh sự kiểm soát của lực lượng Công an.

BT
Thăm dò khán giả