Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 18:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Thứ 6, 08/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột kích nhiều tụ điểm đen về tệ nạn

(ANTV) - Liên tiếp đột kích triệt xóa các tụ điểm đen nhức nhối về tệ nạn mại dâm, tội phạm ma túy trá hình dưới vỏ bọc quán Bar, nhà nghỉ, karaoke- những chiến công này của lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua đã và đang góp phần đem lại một mùa Xuân bình an cho người dân nơi đây.

 

Những năm gần đây, tại TP. Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ và một số huyện của tỉnh Đắk Lắk, có nhiều quán Bar, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn, trong đó không ít điểm dưới vỏ bọc karaoke và quán Bar đã trở thành tụ điểm chứa chấp các loại tệ nạn xã hội như sử dụng ma túy, mại dâm, cờ bạc diễn ra thâu đêm suốt sáng. Thậm chí, sự tranh giành khách giữa các quán, mẫu thuẫn giữa các nhóm thanh niên đã dẫn đến nhiều vụ việc ẩu đã, hỗn chiến gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Trước thực trạng phức tạp, nhức nhối đó, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã trực tiếp chỉ đạo các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh cùng Công an các phường, đội nghiệp vụ của Công an thành phố Buôn Ma Thuột và một số huyện đồng loạt đột kích xử lý nghiêm những tụ điểm gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Ngay trong những đợt ra quân đầu, toàn lực lượng đã triệt xóa hơn 10 tụ điểm phức tạp về ma túy, mại dâm, cờ bạc trá hình dưới vỏ bọc các quán Bar, karaoke, nhà nghỉ, cà phê ở thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ, huyện Ma Đrắk, Ea Hleo, Ea Kar. Tại những tụ điểm trên, các tổ công tác đã phát hiện hàng chục thanh niên sử dụng ma túy cùng nhiều ma túy các loại.

Bước đầu, Công an tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo khởi tố, bắt tạm giam nhiều chủ chứa, đối tượng môi giới dẫn dắt mại dâm, mua bán, tàng trữ, tổ chức sử dụng ma túy trái phép và lập hồ sơ đưa nhiều người đi cai nghiện, trả lại sự bình yên cho rất nhiều khu dân cư.

Những góc khuất, tệ nạn ma túy, mại dâm nấp bóng trong các tụ điểm đen lâu nay trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đang lần lượt được đưa ra ánh sáng, trả lại sự bình yên cho người dân.

BT
Thăm dò khán giả