Thứ năm, ngày 02/02/2023 - 15:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:31, Thứ 4, 08/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột kích khách sạn, phát hiện ổ bạc lớn

(ANTV) - Bất ngờ đột kích vào một khách sạn trên địa bàn, Cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã phát hiện và bắt quả tang một nhóm gồm 30 người đang có hành vi đánh bạc.

Cụ thể, tại một khách sạn trên đường Phạm Văn Đồng, các trinh sát đã bắt quả tang tại tầng 22 của khách sạn có 30 người đang đánh bạc dưới hình xóc bầu cua. Do quá bất ngờ nên cả nhóm không kịp tẩu tán vật chứng.

Tổ công tác đã thu trên chiếu bạc hơn 55 triệu đồng, gần 480 triệu đồng trên người các con bạc cùng nhiều ô tô và xe máy và dụng cụ để thực hiện việc đánh bầu cua, xóc đĩa.

Theo khai nhận của các đối tượng, Đặng Công Hải (33 tuổi) trú tại quận Hải Châu đã nhờ Trần Nguyễn Chí Phú (31 tuổi) thuê giúp khách sạn và trực tiếp điện thoại lôi kéo, rủ rê người chơi đến khách sạn để tham gia đánh bạc. Hải và Trương Đăng Vũ (38 tuổi) trú tại quận Hải Châu chuẩn bị các dụng cụ đánh bạc, đồng thời làm nhiệm vụ cảnh giới, dẫn khách.

Riêng đối tượng Đặng Xuân Hiếu là người được Hải tin tưởng giao nhiệm vụ cầm cái, trực tiếp rung hạt bầu cua. Hiện 10 đối tượng đã bị tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra.

Thăm dò khán giả