Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 19:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:25, Thứ 6, 15/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột kích động mại dâm trá hình ở Cà Mau

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Cà Mau kết hợp cùng các đơn vị chức năng kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke, nhà trọ Lucky thuộc ấp Bà Điều, xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau, đã phát hiện tại cơ sở này đang tổ chức hoạt động mại dâm.

Tại các phòng 501, 502 và 504, lực lượng phát hiện 3 thanh niên và 3 nữ tiếp viên của cơ sở Lucky đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo lời khai nhận của các đối tượng mua bán dâm, khi khách có nhu cầu, Lê Quốc Huy, quản lý cơ sở trên sẽ tổ chức cho các tiếp viên thực hiện hành vi mua bán dâm tại các phòng nghỉ trên tầng 5, với giá 1.000.000đ/lần, sau đó Huy được chia lại 200.000đ.

Kiểm tra tại các phòng karaoke, phát hiện thêm nhiều nhân viên của cơ sở ăn mặc hở hang, đang phục vụ ăn nhậu và hát với khách trong phòng.

Đặc biệt, tại các phòng karaoke hay phòng nghỉ đều được bố trí lối thoát thông qua cầu thang phía sau được được che chắn.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến hoạt động mua bán dâm và các hành vi vi phạm khác của cơ sở trên, đồng thời mời các đối tượng về cơ quan tiếp tục điều tra, xử lý.   

BT
Thăm dò khán giả