Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 12:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 2, 13/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đột kích 9 điểm cá độ bóng đá tại Nha Trang

(ANTV) - Nhiều địa điểm có nghi vấn tổ chức cá độ bóng đá trên địa bàn thành phố Nha Trang đã bị phòng cảnh sát hình sự phối hợp với 1 số đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ đột kích vào tối 11/1.

Theo đó hơn 20 giờ tối, hàng chục trinh sát phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Nha Trang và một số đơn vị nghiệp vụ chia thành nhiều mũi công tác đồng loạt kiểm tra 9 địa điểm có địa chỉ ở các đường Lê Hồng Phong, Thái Nguyên, Thống Nhất thuộc các phường Phước Tân, Phước Hải, Phương Sơn thành phố Nha Trang.

Qua kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện gần 20 đối tượng có biểu hiện  tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng. Cơ quan công an đã tạm giữ nhiều tài liệu, phương tiện, tiền phục vụ việc cá độ qua mạng của các đối tượng.

Công an tỉnh Khánh Hòa đang khẩn trương tiến hành thanh loại, củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Quảng Bình: xử phạt một trường hợp 35 triệu đồng vì vi phạm nồng độ cồn
 

Trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, Tổ đặc biệt 141QB của Công an tỉnh Quảng Bình đã xử lý một trường hợp vi phạm về nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông.

Tại km3, Quốc lộ 12A thuộc địa bàn của thị xã Ba Đồn, lực lượng công an đã phát hiện ô-tô BKS: 73A - 117.91 di chuyển có dấu hiệu nghi vấn nên dừng xe kiểm tra. Trên xe có 2 người đàn ông. Người đàn ông điều khiển phương tiện có dấu hiệu đã sử dụng rượu bia nên tổ công tác yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nhưng tài xế không những không chấp hành mà còn tìm cách di chuyển đi nơi khác.
 
Gần 1 giờ sau, tài xế mới chịu thổi vào máy kiểm tra nồng độ cồn, với kết quả ở mức 0,774mg/l khí thở. Tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính với mức phạt 35 triệu đồng, treo bằng lái 23 tháng và tạm giữ phương tiện.
BT
Thăm dò khán giả