Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 07:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 7, 17/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đốt ki ốt do thù tức cá nhân

(ANTV) - Gây ra vụ hỏa hoạn tại kiôt của chị Đoàn Thị Liên tại khu du lịch thác Pongour, thuộc xã Tân Thành, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, 2 đối tượng vừa bị công an huyện Đức Trọng triệu tập để điều tra.

Hai đối tượng gồm: Đoàn văn Việt,  nhân công công trình tại khu du lịch thác Pongour và Lê Văn Tỉnh. Tại cơ quan Công an Việt và Tỉnh khai nhận vào tối ngày 9/3 đã phóng hóa đốt ki ôt của chị Liên vì thù tức cá nhân. Mặc dầu bảo vệ tại khu du lịch dập lửa nhưng nhiều đồ dùng như tủ lạnh, tủ kem và nhiều vật dụng, hàng hóa phục vụ kinh doanh tại ki ốt bị hư hại nặng.

 

Vụ tai nạn trên sông Hồng tại Lào Cai: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

Liên quan đến vụ tai nạn đuối nước xảy ra ngày 11/3 vừa qua khiến 9 lao động gặp nạn ở Lào Cai, vào trưa 16/3, các lực lượng chức năng phối hợp với người dân đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ tai nạn.

Nạn nhân cuối cùng là Lò Văn Nam được tìm thấy tại khu vực bờ sông biên giới thuộc huyện Bát Xát (Lào Cai). Ngay sau khi đưa thi thể anh Nam lên bờ, các lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, để xác định danh tính. Thi thể anh Nam đã được bàn giao cho gia đình mang về mai táng.

 

BT
Thăm dò khán giả