Chủ nhật, ngày 22/05/2022 - 22:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 4, 20/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Tháp: Phá đường dây vận chuyển gần 90 kg ma túy

(ANTV) - Tính chất hoạt động của các đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy ngày càng phức tạp và nghiêm trọng, khi số lượng buôn bán vận chuyên không còn nhỏ như trước đây. Mới đây, một vụ vận chuyển gần 90 kg ma túy từ Campuchia về Việt Nam đã bị triệt phá, bắt giữ 3 nghi can.

 

Kiểm tra một ô tô bốn chỗ tại khu vực thuộc khóm Thượng 1, thị trấn Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 89,4 kg ma túy các loại nên tiến hành bắt giữ ba người đi trên xe gồm Huỳnh Quốc Đạt, 29 tuổi, Nguyễn Tấn Dũng, 43 tuổi, cùng ngụ TP.HCM và Lê Nguyễn Thúy Vy, 28 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang.

Quảng Nam: Khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng đánh bạc, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Công an thành phố Tam Kỳ vừa thi hành các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 3 đối tượng Nguyễn Thanh Giáp, Nguyễn Tiến Sang và Trần Như Thế, cùng trú xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam đề điều tra hành vi đánh bạc, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Theo kết quả điều tra của Công an thành phố Tam Kỳ, Giáp biết được Huỳnh Ngọc Trường Giang, trú xã Tam Phú có chơi đánh bạc và thắng một số tiền nên nảy sinh ý định rủ Giang đi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa có gian lận để chiếm đoạt tiền của Giang. Để thực hiện ý đồ này, Giáp đã rủ thêm Thế và Sang cùng tham gia.

3 đối tượng đã thắng bạc của Giang số tiền 100.000.000 đồng. Các đối tượng đã bắt Giang viết giấy nợ 80 triệu đồng, 20 triệu đồng Giang chuyển vào tài khoản cho Sang. Do bị các đối tượng liên tục đòi tiền về khoản vay nợ 80 triệu đồng nên Giang bỏ trốn vào TP Hồ Chí Minh. Đến ngày 7/1, nghe tin Giang về Quảng Nam, các đối tượng tiếp tục tìm Giang để đòi 80 triệu tiền nợ, ngày 13/1 khi Giang hẹn các đối tượng Giáp, Thế gặp để trả tiền thì bị lực lượng Công an thành phố Tam Kỳ mời về làm việc.

BT
Thăm dò khán giả