Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 06:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 7, 13/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Tháp: Nhóm thanh niên hỗn chiến lãnh án hơn 19 năm tù

(ANTV) - Tòa án nhân dân huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 10 bị cáo liên quan đến vụ án cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng, chiều ngày 06/4, sau khi nghe cuộc gọi của Tuấn Đen ngụ huyện Cao Lãnh nói bạn mình bị Nguyễn Văn Hùng đánh. Nguyễn Chí Trung 31 tuổi, ngụ xã An Long, huyện Tam Nông cùng nhóm bạn rủ nhau vào thị trấn Tràm Chim để nói chuyện hòa giải. Khi đến nơi, cả nhóm gặp Tuấn Đen và cùng đến nhà Nguyễn Văn Hùng. Khi tới nhà thì Tuấn Đen bỏ đi. Tưởng là nhóm Trung có hung khí đánh nhau, nên một người bạn của Hùng vào bên hông nhà nhặt gạch ống ném vào nhóm của Trung. Hai bên xảy ra hỗn chiến. Hậu quả, 2 người trong nhóm của Trung bị thương.

Sau đó, các bị cáo đã bồi thường cho người bị thương số tiền 70 triệu đồng. Xét thấy mức độn nghiêm trọng của vụ việc cũng như tính chất côn đồ của các bị cáo, Toà án nhân dân huyện Tam Nông đã tuyên nhóm bị cáo 10 người tổng cộng 19 năm 3 tháng tù. Trong đó có 4 người đều nhận mức 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo

BT
Thăm dò khán giả