Thứ sáu, ngày 06/08/2021 - 00:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 5, 10/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng nghiệp bất hòa dẫn đến hỗn chiến chết người

(ANTV) - Với hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng, 5 đối tượng vừa bị Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang bắt giữ.

Trước đó, vào trưa ngày 7/11, tại Nhà hàng Lê Giang 2, đường Nguyễn Chí Thanh đã xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nhân viên nhà hàng là Trần Gia Lạc và Nguyễn Thị Tiểu Yến. Trong lúc cãi nhau Gia Lạc đã dùng tay đánh Yến, Yến về kể lại với bạn trai là Nguyễn Tuy Phong.

Bức xúc trước việc người yêu bị đánh, Tuy Phong đã rủ thêm 5 đối tượng khác đánh trả thù Trần Gia Lạc. Nhóm của Lạc và nhóm của Phong đã xảy ra hỗn chiến. Hùng (nhóm của Lạc) cầm dao Thái Lan đâm trúng Minh và Nguyên (nhóm của Phong).

Hậu quả, Nguyên tử vong trên đường đi cấp cứu, Minh bị thương. Riêng Hùng sau khi biết Nguyên tử vong đã ra đầu thú.

Quảng Ninh: xét xử sơ thẩm vụ đánh bạc tại Đông Triều

Ngày 9/11, tại thành phố Hạ Long, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Đức Trường, Lương Xuân Bản, Nguyễn Chí Vinh cùng 106 bị cáo khác về hành vi “ đánh bạc” và “ tổ chức đánh bạc”.

Theo cáo trạng, từ ngày 10/2 đến ngày 5/3/2016, tại khu vực vườn vải thuộc thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, các đối tượng Cường, Trường, Bản, Vinh và Nguyễn Xuân Thủy đã có hành vi tổ chức đánh bạc được thua bằng tiền dưới hình thức xóc đĩa.

Ngoài 4 đối tượng cầm đầu, 20 bị cáo khác cũng bị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh truy tố về tội danh “tổ chức đánh bạc” với vai trò giúp sức cho hành vi trên. Tổng số tiền các đối tượng đã thu lợi bất chính thông qua hoạt động của sới bạc là gần 380 triệu đồng.

Ngoài ra, khi bắt giữ, Cơ quan điều tra còn thu giữ hơn 344 triệu đồng, là số tiền các đối tượng sử dụng vào việc đánh bạc ngày hôm đó, cùng một số tài sản liên quan khác. Dự kiến phiên tòa sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ 9 đến 11/11/2016.

BT
Thăm dò khán giả