Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 23:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 6, 19/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng Nai: Xử phạt nhà hàng vi phạm quy định phòng dịch

(ANTV) - UBND thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Nhà hàng Ngọc Bội có địa chỉ tại số K70, khu phố 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai với số tiền 45 triệu đồng vì đã vi phạm quy định phòng chống dịch Covid -19.

Trước đó ngày 12/11, Đội Kiểm tra liên ngành 814 thành phố Biên Hòa kiểm tra tại Công ty TNHH Nhà hàng Ngọc Bội tại địa chỉ trên đã phát hiện nhà hàng Ngọc Bội đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng; không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Qua đó, Đội Kiểm tra liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính đồng thời đề nghị UBND TP Biên Hòa ra quyết định xử phạt với mức xử phạt 45 triệu đồng.
 
Hà Nội: Tạm phong tỏa chung cư HH2A Linh Đàm vì có F0
Sau khi ghi nhận trường hợp một cư dân là F0, UBND phường Hoàng Liệt tạm phong tỏa tòa chung cư HH2A Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để khoanh vùng, truy vết, dập dịch.
 
Khi nhận được thông tin về trường hợp nhiễm COVID-19 có địa chỉ ở tầng 5, tòa HH2A, chung cư Linh Đàm. Ngay trong đêm, lực lượng chức năng phường đã phun khử khuẩn, tiến hành truy vết, điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp liên quan. Hiện đã xác định có 10 F1, trong đó có 5 người thuộc phường Hoàng Liệt (đều là người trong gia đình F0), 5 người còn lại ở các địa phương khác. UBND phường Hoàng Liệt yêu cầu toàn bộ nhân khẩu thuộc các hộ gia đình tại chung cư HH2A không rời khỏi căn hộ kể từ 0h ngày 18/11 cho đến khi có thông báo mới.
BT
Thăm dò khán giả