Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 05:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:28, Chủ Nhật, 22/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồng loạt ra quân đảm bảo ANTT Tết Đinh Dậu

(ANTV) - Thực hiện Điện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, các lực lượng thường trực chiến đấu của Công an Điện Biên đã đồng loạt ra quân đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

 
Sau khi nhận điện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng Cảnh sát trật tự và Cảnh sát 113 thuộc phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã tổ chức triển khai tới 100% CBCS trong đơn vị và tổ chức lễ ra quân đảm bảo ANTT và TT ATGT trên địa bàn TP Điện Biên Phủ.
 
Đặc biệt là các khu vực tổ chức các hoạt động lễ hội như Hội hoa xuân, các hoạt động văn hóa, văn nghệ diễn ra trên địa bàn để phòng ngừa các loại tội phạm, đồng thời nhắc nhở quần chúng nhân dân cùng tham gia đảm bảo ANTT và TT ATGT trên địa bàn.
         
Cùng ngày, Phòng Cảnh sát Bảo vệ cơ động Công an tỉnh Điện Biên cũng tổ chức lễ ra quân đảm bảo ANTT trên địa bàn. Trước sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám đốc Công an tỉnh, đơn vị đã tăng cường trên 150 CBCS cùng phương tiện, tăng cường cho địa bàn huyện Mường Nhé; liên tục mở các đợt tuần tra lưu động trên địa bàn TP Điện Biên Phủ để đảm bảo ANTT.
 
Đặc biệt thường xuyên phối hợp với công an các phường phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các đối tượng thanh niên càn quấy, các hành vi gây rối trật tự công cộng, đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón Tết.
 
 
Đà Nẵng: Ra quân tấn công trấn áp tội phạm
 
Sáng nay (22/1), đã tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trên địa bàn; tham dự có đông đảo lực lượng vũ trang và các cơ quan ban ngành của thành phố.
 
Năm 2017 là năm đầu tiên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP thực hiện chương trình “Thành phố 4 an: an toàn giao thông, an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm và an sinh xã hội”, cũng là năm TP đăng cai tổ chức Tuần lễ cấp cao APEC.
 
Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm nặng nề đòi hỏi sự chung tay góp sức của chính quyền, các lực lượng và nhân dân thành phố. Trong đó, đảm bảo ANTT là vấn đề đặt lên hàng đầu, then chốt góp phần xây dựng thành phố là điểm đến an toàn cho người dân và du khách gần xa.
 
Tại buổi ra quân, UBND thành phố Đà Nẵng giao nhiệm vụ cho các lực lượng của Công an thành phố chủ động nắm tình hình, kiểm danh kiểm diện các loại đối tượng, không để xảy ra các điểm nóng về ANTT.
 
Mỗi đơn vị cần quán triệt cho cán bộ chiến sỹ trong việc ứng trực, kịp thời giải quyết các vụ việc liên quan đến bảo kê, đòi nợ thuê, tránh hình thành các băng ổ nhóm gây mất an ninh trật tự.
 
Đặc biệt trong dịp Tết, các loại tội phạm thường lợi dụng sự sơ hở của người dân để thực hiện các hành vi như cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản cũng như sự dấy lên của một số tệ nạn xã hội đòi hỏi các lực lượng giữ gìn trị an cần tăng cường tuần tra kiểm soát cả ngày lẫn đêm; góp phần cho nhân dân vui Tết, đón xuân trong an bình.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả