Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 01:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:45, Thứ 7, 26/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn bắt 2 vụ buôn lậu trong đêm

(ANTV) - Chiều 25/9, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ 02 vụ buôn lậu trong đêm, thu giữ hàng hóa, trị giá gần 40 triệu đồng.

 

Trước đó, Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn tổ chức 02 tổ công tác chống buôn lậu: Tổ 1 mật phục tại khu vực giữa cầu Casino và mương Thốt Nốt, thuộc khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc; Tổ 2 mật phục tại khu vực Vàm Đinh, gần mốc 265/4, cách đường biên giới về phía Việt Nam khoảng 50 m, thuộc khóm Vĩnh Chánh 2, phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc.
 
Đến đêm, Tổ  1 phát hiện có 02 đối tượng đang vác các bao đồ qua biên giới. Tổ công tác nhanh chóng truy đuổi để kiểm tra. Thấy lực lượng chức năng, các đối tượng bỏ lại các bao đồ và chạy về bên kia biên giới. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện 1.400 gói thuốc lá ngoại các loại.
 
Trong khi đó , Tổ  2 phát hiện một nhóm đối tượng đang vác hàng hóa từ Campuchia về Việt Nam. Tổ công tác truy đuổi nhưng các đối tượng cũng bỏ chạy về bên kia biên giới, bỏ lại hàng hóa gồm 03 cục nóng máy lạnh hiệu Daikin, 03 cục lạnh máy lạnh nhãn hiệu chữ nước ngoài.
 
Cà Mau: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản  
 

 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ nắm địa bàn, đối tượng, Công an phường 7, TP Cà Mau đã bắt được đối tượng Huỳnh Vũ Hùng, sinh năm 1993 ngụ Khóm 6, phường 6, thành phố Cà Mau có liên quan đến 01 vụ trộm cắp tài sản trước đó.
 
Theo lời trình báo của bị hại, vào ngày 31/8, lợi dụng sự sơ hở của chủ nhà, đối tượng đã đột nhập vào nhà và trộm một ĐTDĐ trị giá trên 15 triệu đồng. qua quá trình điều tra đã xác định Huỳnh Vũ Hùng có liên quan đến vụ việc trên nhưng Hùng đã lẩn trốn. đến ngày 25/9, Công an phường 7 đã phát hiện và mời Hùng về làm việc. Qua đấu tranh, Hùng đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản.
 
Được biết, Hùng đã từng có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 01 tiền sự và nghiện ma túy. Vụ việc đã được bàn giao về công an TP Cà Mau tiếp tục xử lý.
 
 

 

Thăm dò khán giả