Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 11:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:19, Thứ 3, 31/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng vi phạm vung dao chém công an viên trực chốt

(ANTV) -  Một đối tượng có  hành vi “Chống người thi hành công vụ” đã bị Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước tạm giữ hình sự để điều tra làm rõ và xử lý nghiêm trước pháp luật.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 ngày 29/8/2021, tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 số 5, trên QL14, thuộc địa bàn ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú. Vào thời điểm trên, tổ công tác tại chốt phát hiện Trương Thái Hào (45 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú) điều khiển xe mô tô chạy theo hướng từ TP.Đồng Xoài đi huyện Bù Đăng nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Hào chỉ xuất trình được 1 giấy phép lái xe của mình. Lúc này đồng chí Lê Ngọc Sáng, Công an viên xã Đồng Tiến đã thông báo và giải thích cho Hào biết, địa bàn xã Đồng Tiến vẫn đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 để phòng chống COVID-19. Hào đã bị lập biên bản vì vi phạm khi ra khỏi nhà không có lý do cần thiết.

Sau đó Hào đã bỏ đi, đến khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, Hào quay lại chốt la hét gây mất trật tự và yêu cầu đồng chí Sáng trả lại giấy phép lái xe cho mình, tiếp đó đã vung dao chém thẳng vào người đồng chí Sáng.

Nhanh chóng, đồng chí Sáng đã kịp thời phản ứng đỡ văng con dao trên tay Hào. Đối tượng Hào đã bỏ chạy. Ngay trong đêm Hào được triệu tập đến trụ sở Công an để trình báo và bị tạm giữ ngay sau đó.

BT
Thăm dò khán giả