Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 06:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:03, Chủ Nhật, 03/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng quăng bánh heroin xuống vệ đường hòng phi tang

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Phước vừa triệt phá thành công đường dây ma túy, bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ 1 bánh heroin và nhiều vật chứng có liên quan đến ma túy để phục vụ công tác điều tra.

Hai đối tượng bị tạm giữ hình sự là Phạm Trường Sơn, 30 tuổi và Dương Thanh Sang, 38 tuổi, cùng trú ấp Thuận Hoà 1, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Trước đó vào chiều ngày 30/3, cơ quan công an phát hiện bắt giữ Phạm Trường Sơn trên đường từ TP.Hồ Chí Minh về tỉnh Bình Phước đã quăng 1 bánh heroin xuống ven đường gần đầu cầu Sông Bé để phi tang.

Đối tượng Phạm Trường Sơn khai nhận: Nguồn gốc bánh heroin trên do Dương Thanh Sang, 38 tuổi, nơi ở ấp Thuận Hoà 1, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú đưa tiền cho Sơn về TP.Hồ Chí Minh mua của một đối tượng không rõ nhân thân, lai lịch về cho Sang. Trong quá trình vận chuyển heroin về tỉnh Bình Phước, nghi vấn bị theo dõi nên Sơn đã quăng bánh heroin xuống ven đường gần đầu cầu Sông Bé để phi tang, nhưng đã bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ.

Cùng ngày cơ quan công an đã thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Dương Thanh Sang, tại ấp Thuận Hoà 1, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, qua khám xét đã phát hiện lập biên bản thu giữ nhiều vật chứng có liên quan đến ma túy và dụng cụ để sử dụng ma túy, cùng một số đối tượng có biểu hiện đã sử dụng ma túy tại nơi ở của Sang. Dương Thanh Sang cùng các đối tượng có liên quan đã được mời ra cơ quan công an để làm việc.

 

Trà Vinh: Tạm giữ đối tượng đánh mẹ ruột tử vong

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Kiên Được (sinh năm 1988, ngụ ấp Căn Nom, xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang) về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 30/3/2022, khi đã uống rượu, bia cùng bạn xong, Được về nhà, thấy mẹ ruột là bà Thạch Thị Bông (sinh năm 1954, cùng ngụ ấp Căn Nom, xã Trường Thọ) đang nằm ngủ và suy nghĩ là mẹ mình có nhiều con nhưng không phụ nuôi dưỡng, chỉ mình Được chăm sóc nên bức tức và cho rằng đây là gánh nặng. Sau đó, Được gọi bà Bông thức dậy nói chuyện, rồi xảy ra cự cãi.

Lúc này, Được đã dùng tay, chân đánh và đá liên tiếp vào người bà Bông, mặc cho bà Bông năn nỉ, van xin đừng đánh. Không dừng lại, Được còn dùng tay đập mạnh đầu bà Bông vào bức tường bằng bê tông nhiều lần và đánh liên tiếp vào người, làm bà té ngã. Bà Bông bỏ chạy ra phía trước sân nhà, rồi nằm xuống nền đất và bất tỉnh. Thấy bà Bông không cử động, gọi không trả lời nên Được bế bà Bông vào trong nhà.

Ngày 31/3, Được cùng người thân đưa bà Bông đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh khám, điều trị; đến ngày 1/4, bà Bông tử vong. Ngày 02/4, Được đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Vụ việc đang được Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý.

 

Thăm dò khán giả