Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 21:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:34, Thứ 3, 15/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng nữ chuyên cướp giật của học sinh ra đầu thú

(ANTV) - Công an huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre cho biết ngày 14/3 Trần Thị Yến Nhi, SN 1989, trú tại huyện Giồng Trôm đã đến cơ quan Công an để đầu thú về hành vi cướp giật tài sản.

 

Trước đó, ngày 7/3, Yến Nhi cùng với Lê Huỳnh Diễm Phúc, trú tại huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đến huyện Châu Thành với ý đồ tìm học sinh có mang theo tài sản để cướp giật.

Khi cả hai đến khu vực ngã tư xã An Khánh thì phát hiện 3 học sinh nữ đi xe đạp điện có mang theo túi xách, Phúc liền rồ ga chạy tới giật túi xách của một học sinh nữ bên trong có 1 điện thoại sau đó cùng Nhi tẩu thoát.

Đến chiều ngày 8/3, Phúc đã bị công an huyện Châu Thành mời làm việc và y đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.  Được sự vận động của Cơ quan công an và gia đình, Trần Thị Yến Nhi đã ra đầu thú.

Qua điều tra, Yến Nhi và Phúc còn khai nhận đã gây ra 4 vụ cướp giật tài sản khác của học sinh trên địa bàn TP.Bến Tre./.

Bắt đối tượng trộm 10 cây vàng

Do có hành vi trộm cắp 10 cây vàng SJC của chị gái, đối tượng Lê Quang Hào Nguyên, trú tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bị Công an huyện Phú Vang, TT Huế bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Lê Quang Hào Nguyên khai nhận: khi biết được chị gái của mình là Lê Thị Hoàng Linh có tài sản đang cất giấu bên trong phòng ngủ, Nguyên đã tìm cách để lấy trộm.

Sáng ngày 7/3, nhân lúc gia đình đi vắng, Nguyên đột nhập vào phòng chị Linh, lấy trộm 10 cây vàng SJC rồi mang đi bán lấy được số tiền 339 triệu đồng.

Sau đó, Nguyên bỏ trốn lên huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện công an huyện Phú Vang đang củng cố hồ sơ xử lý vụ việc theo đúng pháp luật./.

 

BT
Thăm dò khán giả