Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 17:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 4, 06/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng ngáo đá dọa giết bố mẹ

(ANTV) - Lại thêm một thanh niên có biểu hiện ngáo đá dùng dao uy hiếp người thân trong gia đình và tấn công làm 3 cán bộ Công an bị thương. Tổ công tác Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã kịp thời khống chế đối tượng.

 

Trưa ngày 5/5, nhận được tin báo đối tượng Nguyễn Đình Cường, trú tại xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc có biểu hiện ngáo đá, đang dùng dao, kiếm dọa giết bố mẹ, khiến nhiều người dân xung quanh hoảng sợ, tổ công tác Công an huyện Nghi Lộc đã kịp thời có mặt tại nhà đối tượng, kiên trì vận động thuyết phục nhưng đối tượng không chấp hành và liên tục có những hành vi manh động.

Để bảo đảm an toàn cho người nhà đối tượng và người dân xung quanh, tổ công tác Công an huyện Nghi Lộc đã áp dụng biện pháp nghiệp vụ áp sát khống chế. Tuy nhiên, đối tượng đã dùng dao, kiếm tấn công khiến 3 cán bộ Công an bị thương nhẹ.

Tổ công tác đã khống chế được Nguyễn Đình Cường ngay sau đó, đồng thời thu giữ dao, kiếm cùng nhiều tang vật liên quan. Nguyễn Đình Cường là đối tượng nghiện ma túy lâu năm, đã 3 lần đi cai nghiện tự nguyện. Năm 2019, trong một lần ngáo đá, đối tượng cũng đã ôm bình gas dọa giết cả nhà.       

Kiên Giang: Bắt giam đối tượng dùng xăng đốt nhà giết người

Do mâu thuẫn cá nhân, Lê Đỗ Minh Nhựt, trú tại thị trấn Kiên Lương, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang đã dùng xăng đốt nhà với ý định giết chết nạn nhân.

 

Tại cơ quan Công an Nhựt khai nhận, do có mâu thuẫn từ trước với bà Nguyễn Thị Sáng (là mẹ vợ của anh ruột Nhựt) cư trú cùng khu phố Ba Hòn nên vào khoảng 1h sáng ngày 22/4, Nhựt mua 1 lít xăng, sau đó đến nhà bà Sáng tưới vào cửa và dùng lửa đốt với ý định giết chết bà Sáng. Sau khi dùng bật lửa đốt, Nhựt nhanh chóng bỏ đi khỏi hiện trường mặc cho ngọn lửa cháy dữ dội bao quanh căn nhà bà Sáng. Sự việc được người dân phát hiện, dập lửa kịp thời nên bà Sáng thoát chết.

BT
Thăm dò khán giả