Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - 06:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:18, Thứ 7, 12/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng lừa chủ tàu cát bị giữ chiếm đoạt 1 tỷ đồng

(ANTV) -  Đấu tranh mở rộng vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày 17/12/2021,do đối tượng Ngô Văn Tới, ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cầm đầu, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt đối tượng Phạm Hùng, ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm,TP Hà Nội về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng tháng 5/2021, 1 người phụ nữi ở huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang có một tàu cát bị lực lượng chức năng tạm giữ. Qua người quen giới thiệu, người này có biết Ngô Văn Tới. Sau đó, Tới giới thiệu là bản thân có nhiều mối quan hệ, có thể lấy được tàu đang bị tạm giữ ra trước thời hạn. Do tin tưởng, người phụ nữ này đã đưa cho Tới 1 tỷ đồng để lấy tàu về. Sau khi nhận tiền, đối tượng Tới đưa cho đối tượng Hùng 700 triệu còn mình lấy 300 triệu.

Ngay sau khi nghe tin Tới bị bắt, đối tượng Hùng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú và đã bị bắt vào ngày 11/2.

Triệt phá 1 tụ điểm đánh bạc thu giữ gần 50 triệu đồng

Một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà vừa bị Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai triệt phá tại một rẫy điều thuộc xã Xuân Hiệp.

Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Xuân Lộc bắt quả tang 10 đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức đá gà tại rẫy điều ở ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, thu giữ hơn 48 triệu đồng tiền mặt trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, 09 ĐTDĐ các loại, 08 con gà đá, 11 xe máy, ô tô các loại.

 

BT
Thăm dò khán giả