Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 00:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:48, Thứ 5, 04/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng lái xe chở đồng bọn truy sát tại Phú Thọ tự thú

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết vừa vận động đối tượng Phạm Minh Hoàn, người điều khiển chiếc xe ô tô Ford Ranger trong vụ án giết người, cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ vào ngày 7/6 ra tự thú.

Cảnh 60 côn đồ lao vào nhà dân chém giết chấn động Phú Thọ

Bắt giữ nhóm đối tượng đâm chém kinh hoàng ở Phú Thọ

 Vụ truy sát ở Phú Thọ: Bắt thêm 6 đối tượng

Như vậy, tất cả các đối tượng có liên quan đến vụ án trên đều đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Các đối tượng đã sử dụng chiếc ô tô Ford Ranger trong vụ án giết người, cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng xảy ra ngày 7/6/2016 tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ sử dụng để vận chuyển người cùng các loại hung khí.

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân giữa Nguyễn Ngọc Thụ (tức Thụ lưu), trú phường Âu Cơ với Nguyễn Tuấn Linh (tức Linh hằng), trú phường Hùng Vương, thị xã Phú Thọ nên Thụ đã nhờ đàn anh Nguyễn Thùy giải quyết mâu thuẫn.

Ngày 7/6, Thùy đã chỉ đạo Phạm Minh Hoàn điều khiển xe ô tô Ford Ranger BKS 29C 491.79 của Thùy để vận chuyển đồng bọn cùng một số hung khí đi tìm Linh để trả thù.

Sau khi vụ việc xảy ra, Hoàn cùng nhiều đối tượng khác điều khiển xe ô tô bỏ trốn khỏi địa phương. 

Được sự động viên của gia đình và người thân, tất cả các đối tượng bỏ trốn, trong đó có Hoàn đã ra đầu thú và tự thú.

Điều đáng nói là sau khi vụ việc xảy ra, một số cá nhân đã đăng tải hình ảnh vụ việc lên mạng Internet với nội dung và bình luận không đúng với bản chất sự việc, từ đó đã dẫn tới dư luận hiểu sai về vụ việc.

Thực chất ban đầu chỉ xuất phát từ những mâu thuẫn cá nhân, sau đó các đối tượng đã tập hợp những thanh niên không có việc làm, chơi bời lêu lổng để trả thù nhau, làm ảnh hưởng xấu tới tình hình ANTT tại địa phương.

Các cơ quan tiến hành tố tụng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã thống nhất sẽ đưa các đối tượng trong vụ án trên ra xét xử lưu động nhằm răn đe các đối tượng khác.

BT
Thăm dò khán giả