Chủ nhật, ngày 17/10/2021 - 01:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:52, Thứ 6, 22/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong cầu thang bộ chung cư

(ANTV) - Dẫn dụ lừa gạt các nữ sinh có nhu cầu xin việc làm thêm, sau đó giam giữ và hiếp dâm các nạn nhân nhiều lần… Đối tượng gây án là Đào Văn Thắng, 24 tuổi, trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã ra lệnh bắt trong trường hợp khẩn cấp.

 

Theo tài liệu điều tra, vào đầu tháng 12 năm 2020 , Đào Văn Thắng dùng tài khoản Facebook "Minh Nguyễn" của mình đăng tin trên nhóm "Tìm việc làm thêm Part-time, Full-time Hà Nội " câu nhử các bạn nữ trẻ tuổi đi phát tờ rơi tại các khu đô thị cao cấp. Đối tượng chỉ tuyển nữ không tuyển nam.

Sau khi các bạn nữ liên hệ, Đào Văn Thắng lừa các bạn nữ đi cùng Thắng phát tờ rơi các tầng chung cư và đi theo lối thang bộ. Khi cùng đi vào lối thang bộ đến khoảng giữa các tầng, Thắng chặn cửa thang, nhốt, giam giữ đánh đập và hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân. Thời gian giam giữ nạn nhân kéo dài nhiều giờ, có nạn nhân từ chiều ngày hôm trước đến sáng ngày hôm sau. Trong suốt quá trình giam giữ và hiếp dâm nạn nhân, Đào Văn Thắng đều dùng điện thoại di động của mình chụp ảnh và quay clip.

Qua đấu tranh, ít nhất có 2 nữ sinh ĐH đã bị Đào Văn Thắng dùng thủ đoạn này, thực hiện hành vi đồi bại. Ngày 17/1, sau khi chạy thoát, một nạn nhân đã đến công an quận Hoàng Mai trình báo. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.  

BT
Thăm dò khán giả