Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 11:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:57, Thứ 2, 05/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng gây ra nhiều vụ cướp ở Đông Hưng sa lưới

(ANTV) - Công an huyện Đông Hưng, Thái Bình vừa xác lập chuyên án, đấu tranh làm rõ đối tượng sử dụng hung khí đe doạ cướp tài sản của người dân trên các tuyến đường, khu vực hẻo lánh thuộc các xã Đông Vinh, Đông Hà và Đông Các.

Ngày 26/1, đội Cảnh sát hình sự, công an huyện Đông Hưng  đã bắt giữ đối tượng Đặng Văn Phương, sinh năm 1982, trú xã Đông Hà, huyện Đông Hưng khi đối tượng đang có hành vi cướp tài sản trên tuyến đường nông thôn xã Đông Các. Tại Cơ quan điều tra, Đặng Văn Phương khai nhận đã gây ra 5 vụ cướp tài sản trên các tuyến đường, khu vực hẻo lánh của các xã Đông Vinh, Đông Hà và Đông Các.

Với thủ đoạn điều khiển xe mô tô trên các tuyến đường giao thông nông thôn, khu vực lẻo lánh, khi phát hiện người đi đường có tài sản, đối tượng tiếp cận từ phía sau, rồi áp sát thực hiện hành vi cướp. Tài sản chúng “nhắm” đến thường là túi xách, dây chuyền, bông tai hoặc điện thoại di động. Chúng hoạt động táo bạo, liều lĩnh và thường sử dụng hung khí để de doạ khống chế người bị hại.

Như vậy, tội phạm cướp giật tài sản không chỉ tại các đô thị, TP mà ngay tại các khu vực nông thôn cũng đang có diễn biến hết sức phức tạp. Trước tình hình này, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của cơ quan công an thì mỗi người dân cần chủ động trong phòng ngừa tội phạm.

 

 

BT
Thăm dò khán giả