Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 07:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:09, Chủ Nhật, 07/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng chuyên tiêu thụ xe gian sa lưới

(ANTV) - Bị truy nã do có liên quan đến vụ án Trộm cắp tài sản, đối tượng Nguyễn Lê Hiếu (sinh năm 1989, trú huyện Tuy Phước) vừa bị Công an TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định bắt giữ.

Trước đó, trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5/2020, liên quan đến vụ án “trộm cắp tài sản” xảy ra trên địa bàn TP.Quy Nhơn, Nguyễn Lê Hiếu đã có hành vi tiêu thụ 5 chiếc xe máy do người khác phạm tội mà có, bị Công an TP. Quy Nhơn khởi tố bị can.

Trong quá trình cho tại ngoại để phục vụ công tác điều tra, Nguyễn Lê Hiếu đã rời khỏi địa phương không có lý do chính đáng nên Công an Quy Nhơn đã ra lệnh truy nã. 

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh, Bộ đội Biên phòng Cao Bằng vừa phát hiện, bắt giữ, xử lý lô thực phẩm không rõ nguồn gốc được vận chuyển lậu qua địa bàn gồm 1.360kg thịt bò đông lạnh.

Trong khi tuần tra kiểm soát tại khu vực Mốc 745 thuộc xóm Bản Hía, thị trấn Trà Lĩnh, tổ công tác  phát hiện ven đường mòn lên mốc có 57 bao tải dứa. Qua kiểm tra bên trong có chứa thịt bò đông lạnh đã bốc mùi hôi thối với khối lượng 1.140kg. Tiếp đó,  tại đường liên xã Tổng Cọt và Cô Mười, tổ công tác của đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh tiếp tục phát hiện, thu giữ thêm 220kg thịt bò đông lạnh được giấu trên xe thô sơ. Cả 02 vụ việc trên, khi bị lực lượng chức năng phát hiện, các đối tượng đã vứt hàng để bỏ chạy. Ngày 06/11, đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng trên địa bàn tiến hành tiêu hủy theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả