Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 06:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:02, Thứ 2, 19/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng chống người thi hành công vụ ra đầu thú

(ANTV) - Theo thông tin từ Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An, đối tượng cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ tại đường cắt Hồng Bàng và Nguyễn Thị Minh Khai đã đến cơ quan Công an TP Vinh để đầu thú, khai nhận những hành vi của mình gây ra.

Trước đó, vào ngày 12/2/2018, hai đối tượng là Nguyễn Trường Sơn, sinh năm 1987 và Hoàng Đăng Sáng, sinh năm 1984, đi xe ô tô đến khu vực giao cắt giữa đường Hồng Bàng và Nguyễn Thị Minh Khai, thì cán bộ đội Cảnh sát giao thông TP Vinh ra hiệu cho chiếc xe đi đúng làn đường để tránh ùn tắc giao thông.

Không những không chấp hành hiệu lệnh, đối tượng Sáng và Sơn đã có những lời lẽ xúc phạm và cố ý gây thương tích tới đồng chí cán bộ. Sau khi sự việc xảy ra, đối tượng Sáng đã có mặt tại cơ quan công an khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Còn đối tượng Sơn đã bỏ trốn đến ngày 8/3/2018 thì ra đầu thú.

Bắt đối tượng rao bán tiền Việt Nam giả qua mạng xã hội zalo

Gần 200 triệu đồng tiền giả do đối tượng Phù Văn Bằng trú tại huyện Văn Lãng, Lạng Sơn khi đang vận chuyển đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ.
   
Rao bán tiền Việt Nam giả trên mạng xã hội, sau khi có khách đặt mua, Bằng hẹn khách giao hàng tại thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng. Đối tượng Bằng mang tiền giả đi bán thì bị lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn bắt giữ.

Tang vật thu giữ gồm gần 200 triệu đồng (qua giám định là tiền giả), mỗi tờ có mệnh giá 200.000 đồng. Qua công tác điều tra, Bằng khai nhận: số tiền giả được lấy từ Trung Quốc và được rao bán với giá 8 triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả