Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 21:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:33, Thứ 6, 24/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng chống người thi hành công vụ lĩnh án

(ANTV) - Được nhắc nhở về việc đeo khẩu trang không đúng quy định và đo thân nhiệt, không chấp hành mà còn có hành vi xúc phạm, đe dọa lực lượng chức năng, Nguyễn Văn Hội, 36 tuổi trú tại thôn Châu Cầu, xã Châu Phong, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh vừa bị TAND huyện Quế Võ đưa ra xét xử sơ thẩm về hành vi chống người thi hành công vụ.

 

Ngày 18/4, Hội đi qua chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 đặt tại thôn Do Nha, đeo khẩu trang không đúng quy định. Mặc dù được lực lượng chức năng nhắc nhở và đo thân nhiệt nhưng Hội không những không chấp hành mà còn có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm sau đó dùng dao đe dọa và chống lại tổ công tác.

Xét thấy hành vi của Nguyễn Văn Hội là nguy hiểm cho xã hội, làm ảnh hưởng đến ANTT, nhất là trong thời điểm cả nước đang thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, TAND huyện Quế Võ tuyên phạt Nguyễn Văn Hội 9 tháng tù giam.

 

Tin vui từ Tiểu ban điều trị - Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, có thêm 1 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Đồng Nai được công bố khỏi bệnh.

Bệnh nhân số 247, là nam, 28 tuổi, quốc tịch Việt Nam.

Vào viện ngày 6/4/2020. Trong quá trình điều trị tại đây, bệnh nhân được xét nghiệm và cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 nhiều lần, trong đó các xét nghiệm gần đây nhất từ ngày 19- 23/4/2020 đều có kết quả âm tính. Hiện tại bệnh nhân sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Như vậy, tính đến nay cả nước đã có tổng cộng 225/268 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

B.T
Thăm dò khán giả