Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 03:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 4, 17/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng bắt giữ người trái phép ra đầu thú

(ANTV) - Bùi Khắc Lương (sinh năm 1979, trú tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) sau khi cùng đồng bọn bắt giữ người trái phép để đòi nợ đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh để đầu thú.

Ngày 28/4, Lương được bạn là Bùi Khắc Văn rủ đi bắt người nợ tiền tại Quảng Ninh giúp cho Đặng Tuấn Tú. Cùng ngày, Lương cùng nhóm của Văn, Tú ra Quảng Ninh để bắt giữ trái phép Nguyễn Văn Hào.

Sau khi bắt giữ được Hào và đưa về Thuỷ Nguyên (Hải Phòng), nhóm Lương được Tú trả thù lao cho 30 triệu. Sau đó, nhóm Tú bị Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ.

Được cán bộ điều tra phân tích, thuyết phục, ngày 13/7, Lương đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng ninh để tự thú về hành vi của mình.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng ninh đã khởi tố bị can Bùi Khắc Lương về tội bắt giữ người trái pháp luật.

Lạng Sơn: Khởi tố đối tượng cố ý gây thương tích

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Phùng Văn Hậu, sinh năm 1992, trú tại phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn về hành vi cố ý gây thương tích.

Chị Hoàng Thị Duyên có nợ tiền của bà Nguyễn Thị Thúy ở phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn. Khi chị Duyên đến nhà bà Thúy để nói chuyện nợ nần thì xảy ra mâu thuẫn cãi vã với đối tượng Phùng Văn Hậu là người làm thuê của bà Thúy.

Hậu đã dùng mũ bảo hiểm và gậy kim loại đánh chị Duyên gây thương tích. Qua kết quả giám định thương tật của chị Duyên, xét hành vi của Hậu đủ căn cứ để khởi tố đối tượng theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả